Hà Hồ nhiều lần giới thiệu bố mẹ với công chúng và truyền thông nhưng người anh trai duy nhất của cô thì hầu như chưa được nhắc tới.

[wp_related_tags position=”1″]

Hồ Ngọc Hà cũng là một trong số những ngôi sao không thích “khoe” gia đình trên mặt báo. Tuy nhiên, những thông tin xung quanh chồng, con và bố mẹ cô không còn là “bí mật” nữa vì cô từng mời bố mẹ xuất hiện trong 1 số dự án âm nhạc của mình.

Thế nhưng, có 1 thành viên trong gia đình mà Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ chính thức giới thiệu với công chúng, đó là anh trai ruột duy nhất của cô – anh Hồ Tuấn Anh.

Hồ Tuấn Anh sinh năm 1981, hiện đang sống cùng vợ và 2 con trai tại Sài Gòn. Anh cũng có niềm đam mê với âm nhạc và đặc biệt anh trai Hồ Ngọc Hà cũng sở hữu giọng hát khá tốt.

Tháng 8/2015, anh Tuấn Anh cùng 1 người bạn đứng ra mở 1 quán cafe ca nhạc. Cả Hồ Ngọc Hà và gia đình đều tới tham dự buổi lễ khai trương.

Đặc biệt, nữ ca sĩ nổi tiếng đã biểu diễn ngay tại sân khấu của quán để ủng hộ anh trai mình. Tuy chỉ có 1 người anh duy nhất nhưng gần như chưa bao giờ khán giả thấy Hà Hồ nhắc tới anh của mình.

chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-2
Không nhiều người biết rằng Hà Hồ có 1 người anh trai. Bản thân nữ ca sĩ từng giới thiệu bố mẹ với truyền thông và công chúng nhưng cũng chưa có lần nào cô chính thức nhắc tới người anh trai này.
chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-3
Ngày còn nhỏ, 2 anh em có gương mặt rất giống nhau. Anh trai Hà Hồ tên là Hồ Tuấn Anh, sinh năm 1981.
chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-4
Lớn lên, nếu Hà Hồ sở hữu gương mặt với nhiều đường nét giống mẹ thì anh trai cô lại khá giống bố.

Hiện tại, anh Tuấn Anh đang sống cùng gia đình tại Sài Gòn. Anh trai Hà Hồ cũng sở hữu giọng hát tốt và đam mê âm nhạc. Anh từng là cây văn nghệ của cơ quan.Hiện tại, anh Tuấn Anh đang sống cùng gia đình tại Sài Gòn. Anh trai Hà Hồ cũng sở hữu giọng hát tốt và đam mê âm nhạc. Anh từng là “cây văn nghệ” của cơ quan.

chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-5Anh Tuấn Anh thường âm thầm tham gia những đêm nhạc có Hồ Ngọc Hà biểu diễn. Tuy nhiên, không nhiều người nhận ra anh là anh trai của nữ ca sĩ nổi tiếng này.

chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-6Có niềm đam mê ca hát, cộng thêm giọng hát tốt, anh Tuấn Anh đang là ông chủ của 1 quán cafe ca nhạc tại Sài Gòn. Bản thân anh cũng thường xuyên xuất hiện ở quán với vai trò ca sĩ.

chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-7

chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-8

chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-9

Anh trai Hà Hồ kết hôn từ năm 2010. Hiện tại, anh là bố của 2 cậu con trai đáng yêu.

chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-10

chan-dung-anh-trai-ruot-rat-it-nguoi-biet-cua-ho-ngoc-ha-11
Gia đình nhỏ của anh trai Hồ Ngọc Hà.

Nguồn: Internet