Bé Bánh Gạo sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

[wp_related_tags position=”1″]

Thủy Tiên – Công Vinh được xem là một trong những cặp đôi quyền lực của làng giải trí Việt. Cả hai rất vui khi chia sẻ chuyện đời tư trước truyền thông tuy nhiên về con gái cả hai luôn muốn giấu kín. Bà xã Công Vinh từng chia sẻ, cô muốn cho bé Bánh Gạo được phát triển bình thường như các đứa trẻ khác. Cô sợ con sẽ phải chịu những tổn thương không đáng có.

Khá nhiều lần con gái của cặp đôi nổi tiếng bị cánh săn ảnh bắt gặp tuy nhiên khuôn mặt không rõ ràng. Mới đây, hình ảnh con gái của giọng ca “Một giờ sáng” đã được chia sẻ, bé Bánh Gạo rất dễ thương với khuôn mặt tròn, đôi mắt to rất đáng yêu.

Đây là lần đầu tiên hình ảnh rõ mặt của bé Bánh Gạo chính thức lộ diện, bức ảnh được chụp khá lâu từ trước đó và nay mới được chia sẻ rộng rãi.

Bé Bánh Gạo - con gái Thủy Tiên - Công Vinh.
Bé Bánh Gạo – con gái Thủy Tiên – Công Vinh.

Là một trong những nhóc tỳ bí ẩn nhất của sao Việt, cô bé Bánh Gạo, con gái của Thủy Tiên và Công Vinh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Kể từ khi chào đời, số lần hình ảnh bé Bánh Gạo được chia sẻ với người hâm mộ chỉ tính trên đầu ngón tay. Những bức ảnh của Bánh Gạo đa phần chỉ được chụp từ đằng sau hoặc che kín mặt trước khi chia sẻ.

[wp_related_tags position=”2″]

Công Vinh - Thủy Tiên đều giấu con và không muốn bé bị gặp tổn thương.
Công Vinh – Thủy Tiên đều giấu con và không muốn bé bị tổn thương.
Cách khoe con rất đáng yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng.
Cách khoe con rất đáng yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Nguồn: Internet