Không biết từ bao giờ, NTK Đỗ Mạnh Cường ‘lọt’ vào trong top những sao Việt sở hữu gương mặt đáng ghét nhất showbiz Việt.

Nếu có một bảng xếp hạng danh sách những nghệ sĩ bị ghét nhiều nhất showbiz Việt có lẽ nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường sẽ giành được thứ hạng khá cao.
Một phần nguyên nhân có lẽ là do ngoại hình hơi “kiêu chảnh” và lạnh nhạt của NTK này.

Ngoài ra, cũng có thể do anh là người thẳng tính và bộc trực, luôn chọn cách phản ứng quá mạnh với những thị phi xung quanh mình. Cho đến thời điểm này, khó ai phủ nhận được sức ảnh hưởng của cái tên Đỗ Mạnh Cường trong làng thời trang Việt.

[wp_related_tags position=”1″]

Không phải ngẫu nhiên thương hiệu Đỗ Mạnh Cường thu hút được những mỹ nhân nổi tiếng sở hữu gout thời trang đẹp như Linh Nga, Tăng Thanh Hà… Thế nhưng, tên tuổi đi liền với những lời đàm tiếu, Đỗ Mạnh Cường cũng từng “cao ngạo” tuyên bố rằng: “Tôi thành công hơn sau mỗi thị phi”.

Điều đó có nghĩa là anh không ngại những lời chỉ chích, không sợ chê bai và càng không e dè trước những lần bị “phanh phui” đạo ý tưởng. Mỗi lần đối diện với thị phi, Đỗ Mạnh Cường cũng không chọn cách im lặng hay “cười khẩy”. Anh sẵn sàng lao vào cuộc chiến và chiến đấu đến cùng cho những điều mình cho là đúng.

Đỗ Mạnh Cường từng nói: “Nếu tự nhiên tôi chửi bới người ta không ra cái gì thì mới gọi là đanh đá, còn đây tôi chỉ nói ra những gì là sự thật. Tôi đâu có chửi cô ấy là con này con nọ? Tôi chỉ nói những điều đúng, những gì là sự thật”. Và với tính cách như vậy, Đỗ Mạnh Cường vẫn sẽ là Đỗ Mạnh Cường – ghê gớm, đanh đá, bị nhiều người ghét.

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy ngắn, quần jean”]

Tuy nhiên, anh vẫn là NTK sở hữu trong tay những thành công mà không phải người nào cũng may mắn có được.

[wp_related_tags position=”2″]

Do-Manh-Cuong-1 Do-Manh-Cuong-2

[wp_related_tags position=”3″]

Do-Manh-Cuong-3 Do-Manh-Cuong-4

[wp_related_tags position=”4″]

Do-Manh-Cuong-5

Theo Internet