Nằm, ngồi vốn dĩ là chuyện riêng nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn không phải là người nổi tiếng. Làm Hoa hậu lại còn khác nữa.

[wp_related_tags position=”1″]

Sau bộ ảnh khoe nét xuân thì của Mai Phương Thúy thì tới thời điểm này, công chúng tiếp tục tìm ra gương mặt thứ hai làm tốn quá nhiều giấy mực của báo chí vì… cái chuyện riêng tư ấy.

Dù không đến mức bị bắt phải trả lại vương miện hay chịu đựng áp lực quá lớn như đàn chị nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đang phải đối mặt với không ít cái nhìn thiếu thiện cảm từ phía công chúng.

Đầu tiên là hình ảnh cô mặc váy ngủ hai dây gợi cảm nằm trên giường. Đây có thể xem là một cú sốc đối với những người đã và đang yêu mến một Kỳ Duyên ngây thơ, đáng yêu ở tuổi 19.

Dù không đến mức bị gọi là hở hang hay quá đà nhưng chừng ấy thôi cũng đủ để Hoa hậu Việt Nam 2014 bị hiểu nhầm đang đặt những vết chân đầu tiên trên con đường tìm kiếm sự quyến rũ, địa hạt của những nhan sắc chẳng ngại sự chỉ trích của đám đông khó tính.

[wp_related_tags position=”2″]

cai-chan-ban-va-dang-nam-mat-gia-cua-hoa-hau-ky-duyen

Tiếp theo đó là đến đôi chân không mấy sạch sẽ. Cư dân mạng vốn dĩ là thánh soi trong khi Kỳ Duyên lại ít nhiều thiếu cẩn trọng.

Chắc hẳn cô cũng chẳng mấy vui vẻ khi nhìn thấy hình ảnh hai bánh xà phòng rửa tay được ghép vào đôi chân trần của mình trong một bức ảnh.

Đừng xem đó là chuyện bình thường. Với một Hoa hậu, sự nhắc khéo ấy còn thâm thúy hơn vạn lời nói.

Những tưởng những ồn ào đến đó là chấm dứt nhưng không. Bộ ảnh quảng cáo của nhãn hàng nọ lại tiếp tục rò rỉ, để lộ dáng nằm có phần lả lơi của Hoa hậu.

Kỳ Duyên đẹp không? Có, nhan sắc của cô đã được xác nhận bằng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Thế mà, có lúc người ta chán chụp mặt người đẹp nên bắt cô nằm…quay lưng.

cai-chan-ban-va-dang-nam-mat-gia-cua-hoa-hau-ky-duyen-2
Có gì ở cái dáng nằm phô trương toàn bộ vòng ba trước mặt công chúng như thế? Ý đồ của bức ảnh là gì? Và hơn hết là người ta đã nói gì để Hoa hậu chịu chụp bức ảnh đó?

Cái dáng ấy đối với một cô gái bình thường còn có phần nhạy cảm, huống hồ là một Hoa hậu, người đang đại diện cho nhan sắc của toàn phái yếu ở Việt Nam.

Tôi không biết Kỳ Duyên có thấy ngượng không nhưng tôi thấy một số người lớn tuổi đã làm việc ấy thay cô.

Báo chí dồn dập, công chúng chỉ trích. Trong khi đó, Kỳ Duyên im lặng, mẹ của Hoa hậu cũng chỉ giải thích qua loa. Vẫn biết nói gì vào lúc này cũng khiến chuyện càng trở nên tệ hại nhưng sự im lặng lại làm nảy sinh một câu hỏi khác.

[wp_related_tags position=”3″]

Hoa hậu đã nhận bao nhiêu tiền để đổi lấy sự im lặng đó, để ôm hết tất cả những gì không hay về mình mà chẳng mảy may lên tiếng một lời.

Phải chăng số caste ấy được tính bằng số tiền trả cho công sức làm việc cộng với con số bù cho những tai tiếng, tổn thất về mặt tinh thần và hình ảnh Kỳ Duyên phải chịu?

Nếu phép tính này đúng, cái giá sẽ không hề nhỏ.

Nhưng dù có nhiều thế nào đi chăng nữa cũng chẳng đủ để Kỳ Duyên đổi lại những tình cảm công chúng vẫn giành cho cô trong thời gian qua hay chẳng đáng để cô đưa tay đập vỡ hình ảnh trong sáng, sang trọng vẫn đang xây dựng.

Đừng nói rằng là Hoa hậu thì phải tập quen với những ồn ào trong giới. Cũng đừng cho rằng công chúng vốn dĩ rất khắt khe, dễ gì làm hài lòng ai được, người ta có ghét cũng là chuyện bình thường.

Quả thật, họ vốn dĩ là những bà mẹ chồng khó tính, thích săm soi từng chút một và đôi khi rất nóng vội. Thế nhưng, chẳng có đám mây nào có thể che lấp bầu trời, cũng chẳng có cái sai nào bỗng nhiên thành đúng.

[wp_related_tags position=”4″]

Vậy mới có chuyện họ lên tiếng, bênh chằm chặp Hoa hậu khi cô lộ ra dáng ngủ hớ hênh trên máy bay, trong khi cô tỏ ra vô cùng hốt hoảng.

Hơn ai hết, Kỳ Duyên hiểu rõ, nhận lấy vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đồng nghĩa với việc đồng ý ký tên vào một danh sách dài những tiêu chuẩn khó tính của công chúng.

Thế nên, thay vì vi phạm và chịu đựng những lời chỉ trích không đáng có, Hoa hậu nên thận trọng hơn trong mọi hoạt động để đầu tiên là bảo vệ được chính mình trước sự khó tính của bà mẹ chồng mang tên công chúng.

Nguồn: Internet