[wp_related_tags position=”1″]

Có rất nhiều hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ cho việc phòng chống bệnh ung thư vú và có cơ thể khỏe mạnh.

to-chuc-thien-nguyen-chong-ung-thu-vu-BIA

Những hoạt động ngoài trời giúp bạn cảm thấy khỏe hơn. Và những hoạt động như đi bộ hoặc chạy bộ cho những hoạt động nghiên cứu và ngăn ngừa ung thư vú càng tốt hơn nữa. Để hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe của bạn và có được những động lực lớn lao hơn, hãy tham gia những hoạt động sức khỏe phi lợi nhuận sau đây:

American Cancer Society Making

Khoảng hơn 270 cuộc đua từ 3-5 dặm được tổ chức ở Mĩ mỗi năm. Lời kêu gọi: Hơn 80 triệu người đi bộ đã quyên góp được 460 triệu USD từ sự kiện đầu tiên năm 1993. Tổ chức American Cancer Society Making dùng tiền vào tổ chức hướng dẫn mọi người cách ngăn ngừa ung thư vú, hỗ trợ những ai đang trong quá trình điều trị và chi phí để cho các hoạt động nghiên cứu.

to-chuc-thien-nguyen-chong-ung-thu-vu-6

Susan G.Komen Race For The Cure

Được thành lập vào năm 1983, chuỗi hoạt động và chạy bộ 5K đã thu hút được hơn 1,6 triệu người trên 4 châu lục. 75% tiền quyên góp được từ mỗi hoạt động sẽ tài trợ cho quỹ địa phương trong việc phòng ngừa, hướng dẫn và điều trị ung thư vú. Tổ chức này dùng phần còn lại để hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu được công nhận của quốc gia.

to-chuc-thien-nguyen-chong-ung-thu-vu-5

Susan G.Komen 3-Day Walk

Được tổ chức ở 14 thành phố chính của Mĩ, hoạt động đi bộ 60 dặm này kéo dài trong 3 ngày và 2 đêm. Vào cuối mỗi ngày, những những người tham gia sẽ cắm trại ở ngoài trời hoặc có thể ở tại một khách sạn địa phương. Mức quyên góp tối thiểu để tham gia hoạt động này là 2,300$. Tổ chức Susan G.Komen Foundation còn đề nghị những cách thức quyên góp khác thông qua mạng internet.

to-chuc-thien-nguyen-chong-ung-thu-vu-4

Avon Walk For Breast Cancer

Được tổ chức ở 8 thành phố chính của Mĩ, hoạt động đi bộ 39 dặm này kéo dài 2 này ít làm nản chí người tham gia hơn so với hoạt động đi bộ 3 ngày – 60 dặm của Susan G.Komen nhưng kết quả thu về cũng rất tuyệt vời. Avon quyên góp 80% tiền có được (ít nhất 1,800$/ người) cho quỹ ung thư vú địa phương. Phần còn lại sẽ quyên góp cho các chương trình nghiên cứu của quốc gia.

to-chuc-thien-nguyen-chong-ung-thu-vu-3

[wp_related_tags position=”2″]

American Cancer Society’s Relay For Life

Hoạt động đi bộ marathon theo đội này kéo dài 24h được tổ chức ở những khu chạy điền kinh hoặc những đường mòn ở 5200 cộng đồng tại 20 quốc gia khác nhau. Những người đã chữa khỏi bệnh ung thư sẽ đi cùng nhau ở hàng đầu tiên để khai mạc sự kiện và ít nhất mỗi người tham gia của mỗi nhóm tiếp tục đi suốt đêm. Tổ chức American Cancer Society sử dụng tiền để ủng hộ cho các chương trình nghiên cứu của các quỹ trong và ngoài nước.

to-chuc-thien-nguyen-chong-ung-thu-vu-2

American Cancer Society’s Determination

Ngoài tham gia vào các hoạt động thể thao như 3 môn phối hợp, marathon, bán marathon hoặc những đường đua dài? Bạn vẫn có thể cống hiến nỗ lực của mình cho các tổ chức thiện nguyện gây quỹ cho các chương trình nghiên cứu trong và ngoài nước của tổ chức ACS. Bạn chỉ cần tìm DetermiNation và đăng ký. Tổ chức American Cancer Society sẽ giúp bạn quyên góp online (tùy thuộc vào sự kiện) thậm chí lôi cuốn bạn với các kế hoạch đào tạo, ngày đua VIP, … và một chiếc áo thun có dòng chữ American Cancer Society nếu bạn quyên góp ít nhất 300$.

to-chuc-thien-nguyen-chong-ung-thu-vu-1

Khánh Quỳnh

Theo womenshealthmag.com

[wp_related_tags position=”3″]