Bộ ảnh lãng mạn của Bình Minh và Anh Thơ được nhiếp ảnh gia Minh Hòa thực hiện cách đây 8 năm mới được chia sẻ đã được người hâm mộ đón nhận một cách thích thú.

[wp_related_tags position=”1″]

Trước đó, Anh Thơ đã khiến dân mạng phát sốt khi chia sẻ một tấm ảnh cưới bên hồ bơi hết sức nóng bỏng của hai vợ chồng.

anh-cuoi-binh-minh-2

Do gắn bó với hồ bơi từ khi còn nhỏ nên khi bàn về ý tưởng cho bộ ảnh cưới với đạo diễn Long Kan và nhiếp ảnh gia Minh Hòa, Anh Thơ rất muốn có những khoảnh khắc gắn liền với sở thích của mình. “Tôi biết bơi từ lúc 5 tuổi, thấy nước là mắt sáng long lanh và có thể ngâm mình dưới hồ bơi, biển cả buổi không biết chán. Chồng tôi lại xuất thân từ Đại học Hàng hải nên cả hai mới nảy ra ý định chụp ảnh cưới ở biển”.

anh-cuoi-binh-minh-3 anh-cuoi-binh-minh-4 anh-cuoi-binh-minh-1 anh-cuoi-binh-minh-3

Sau khi quyết định chủ đề, Bình Minh và vợ đã cùng ê kíp chụp hình trong suốt 2 ngày trời ở khu resort Múi Né, Bình Thuận. Theo lời kể của nhiếp ảnh gia Minh Hòa, trước lúc chụp hình, cặp đôi còn cãi cọ vì chàng siêu mẫu quên mang những món đồ phụ kiện cần thiết. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, cả hai đã làm hòa và tạo dáng rất ăn ý trước ống kính.

[wp_related_tags position=”2″]

anh-cuoi-binh-minh-6 anh-cuoi-binh-minh-7 anh-cuoi-binh-minh-8 anh-cuoi-binh-minh-10 anh-cuoi-binh-minh-11

Những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều người phải ganh tỵ, khuôn mặt rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc như tiền đề cho cuộc sống hôn nhân viên mãn sau này.

[wp_related_tags position=”3″]

anh-cuoi-binh-minh-12 anh-cuoi-binh-minh-13 anh-cuoi-binh-minh-14 anh-cuoi-binh-minh-15 anh-cuoi-binh-minh-16

[wp_related_tags position=”4″]

anh-cuoi-binh-minh-17 anh-cuoi-binh-minh-18 anh-cuoi-binh-minh-19 anh-cuoi-binh-minh-20

Dù bây giờ cả hai đã có cô công chúa nhỏ nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như hồi mới cưới.

Nguồn: Internet