Khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, nhiều hoa hậu đã có những biểu cảm cực kỳ “khó đỡ”.

[wp_related_tags position=”1″]

Ngày 12/11 mới đây, người đẹp Kristhielee Caride, đại diện bang Isabela đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016. Khi tên mình được xướng lên, Kristhielee đã hét, nhảy tưng bừng và cánh săn ảnh đã ghi lại khoảnh khắc “bá đạo” của cô nàng.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quangKhông hề thua kém, người đẹp Puerto Rico – Zuleyka Rivera “ăn mừng” chiến thắng tại Miss Universe 2006 bằng màn khóc mếu “lịch sử”. Vì khóc và che mặt quá nhiều nên cánh săn ảnh hầu như không ghi lại được bức hình nào đẹp cho cô.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang2

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy dạ hội, đầm dự tiệc”]

Một người đẹp Puerto Rico khác là Valerie Hernandez có biểu cảm cực kỳ “khó đỡ” khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2014.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang3Người tiền nhiệm Valerie Hernande là Bea Rose Santiago khóc như một đứa trẻ khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2013.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang4[wp_related_tags position=”2″]

Màn đăng quang của Gabriela Isler năm 2013 được xem là hài hước nhất nhì trong lịch sử HH Hoàn vũ. Cả Gabriela Isler và đối thủ là Á hậu 1 không hề biết mình về nhất hay nhì trong vòng 20 giây dù MC đã công bố tên người chiến thắng. Khi Á hậu 1 được đưa đi, Gabriela mới biết mình đăng quang và liên tục hét, nhảy nhót không ngừng.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang5Bông hồng tuyệt đẹp Dayana Mendoza đến từ Venezuela dường như không thể tin nổi khi đăng quang HH Hoàn vũ 2008 được tổ chức tại Việt Nam.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang6Nối tiếp Dayana, người đẹp Venezuela – Stefania Fernandez tiếp tục đăng quang HH Hoàn vũ 2009 tạo nên cú đúp lịch sử. Trong giây phút trao vương miện, hai người đẹp đồng hương ôm nhau nhảy nhót tưng bừng, quá vui nên đánh rơi cả vương miện.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang7Riyo Mori giật mình hốt hoảng rồi vỡ òa cảm xúc khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2007.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang8Người đẹp Ấn Độ Sushmita Sen bất ngờ tột độ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 1994.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang9

[wp_related_tags position=”3″]

Vương miện của Hoa hậu Quốc tế Philippines 2011 bất ngờ biến thành “vòng cổ”.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang10

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2006 gặp sự cố vì chiếc vương miện quá “khủng”.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang11Hoa hậu Ukraine 2005 vẫn “tươi không cần tưới” dù chưa biết có thể nhấc được chiếc vương miện ra khỏi cổ không.

[wp_related_tags position=”4″] 

Trong khi các hoa hậu quốc tế rất xúc động, phấn khởi đến không thể kìm chế khi đăng quang thì HH Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên lại bị dân mạng “ném đá” dữ dội vì gương mặt được ví “đơ như tượng”.

bieu-cam-kho-do-cua-cac-hoa-hau-khi-dang-quang13

Nguồn: Internet