Tối ngày 23/6, tập 11 “The Voice – Giọng hát Việt 2019” đã lên sóng truyền hình VTV3 với những màn thách đấu của ba HLV Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng.

Châu Nhi, học trò Thanh Hà thể hiện ca khúc “Yêu 5”. Hoàng Bách, học trò Tuấn Hưng thể hiện ca khúc “Phải có em”. HLV Tuấn Ngọc chia sẻ Hoàng Bách lúc tập luyện hát hay hơn, hôm nay anh hát bị hụt hơi và thiếu cảm xúc, riêng Châu Nhi vẫn thể hiện chưa tốt nhưng tốt hơn Hoàng Bách. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng cách hát hụt hơi hay gặp của các bạn trẻ hiện nay là học theo các ca sĩ hàng đầu quốc tế, tạo nên cái khàn và mềm khi hát, nhưng phương Tây thì giọng lực hơn còn các bạn thì làm chưa tới.

HLV Thanh Hà cho biết, giọng Châu Nhi hơi mỏng và hôm nay cũng làm đủ sức của mình, Hoàng Bách dùng hơi nhiều hơn những nốt cao chưa căng và đây là cặp đôi rất đẹp để đấu với nhau. HLV Tuấn Hưng cho rằng Châu Nhi sau này nên tập hát và giữ cột hơi của mình chắc hơn, Hoàng Bách thì rất giống Tuấn Hưng ngày xưa vì hát bình thường nhưng rất đẹp trai. Châu Nhi có 61,5% bình chọn, Hoàng Bách có 33,5% bình chọn. Châu Nhi thì thí sinh được đi tiếp.

Giọng hát Việt: Bích Tuyết bất ngờ khoe khả năng hát tiếng Pháp, Bo Bắp chiến thắng nhưng vẫn bị giám khảo chê - Ảnh 2.

Layla, thí sinh team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc “Góc tối”. Lâm Bảo Ngọc, học trò Tuấn Hưng thể hiện ca khúc “Killing Me Softly With His Song”. HLV Hồ Hoài Anh liền đứng lên và hào hứng: “Hát như thế này mới là hát chứ!”, anh cho rằng cả hai đã tạo nên màn đấu siêu kinh điển, khiến anh rất phấn khích và khuyên hai cả hai nên giữ phong độ tốt để bước vào những vòng sau.

HLV Thanh Hà cảm nhận sức khoẻ Layla hôm nay không tốt và có đôi chút không làm chủ được sân khấu, Lâm Bảo Ngọc làm chủ sân khấu tốt hơn. HLV Hồ Hoài Anh tiếp tục cho biết đây là hai thí sinh không thể so sánh được bởi hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Kết quả, Layla phải dừng chân với 49,13% bình chọn, Lâm Bảo Ngọc bước tiếp với 50,78% bình chọn. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc chia tay với chương trình, HLV Hồ Hoài Anh đã bấm cứu Layla khiến các HLV vô cùng phấn khích. Layla cũng cảm động nói: “Thầy ơi nhận con đi thầy” với Hồ Hoài Anh.

Giọng hát Việt: Bích Tuyết bất ngờ khoe khả năng hát tiếng Pháp, Bo Bắp chiến thắng nhưng vẫn bị giám khảo chê - Ảnh 4.

Duy Đạt đến từ đội Tuấn Hưng thể hiện ca khúc “Xin anh đừng” của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Thảo Vân đến từ team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc “I Surrender”.

HLV Thanh Hà cho biết, hôm nay cả hai thí sinh đều ngang sức và rất hay, Duy Đạt lựa chọn ca khúc này có chỗ bất lợi là những nốt giả thanh vì giọng rất nội lực, Thảo Vân hôm nay rất xinh, diện trang phục như một diva và thể hiện tròn trịa ca khúc này. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, Thảo Vân khiến anh bất ngờ vì ca khúc này là tầm Diva hát, còn Tuấn Đạt thể hiện rất tốt. HLV Tuấn Ngọc cho biết lúc nào cũng yêu tiếng hát của Duy Đạt và hôm nay Thảo Vân xuất thần hát rất tốt. Kết quả bình chọn từ khán giả, Thảo Vân có 28,49% phiếu bầu, Duy Dạt có 71,51% phiếu bầu. Duy Đạt là thí sinh được đi tiếp.

Giọng hát Việt: Bích Tuyết bất ngờ khoe khả năng hát tiếng Pháp, Bo Bắp chiến thắng nhưng vẫn bị giám khảo chê - Ảnh 6.

Trần Lê Bích Tuyết đến từ team Thanh Hà thể hiện ca khúc “Comme Toi – Hãy đến bên em”, cô khiến khán giả bất ngờ khi không chỉ mang đến một màn trình diễn cảm xúc mà còn hát tiếng Pháp vô cùng chuyên nghiệp. Chí Bảo đến từ team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc “Em không là duy nhất”, hit của Tóc Tiên.

HLV Tuấn Hưng cho biết, Bích Tuyết mang đến sân khấu một bộ trang phục ấn tượng, cách hát rất ma mị kết hợp giữa giọng thật và giả khiến anh phải nể. Riêng Chí Bảo, anh cho rằng đoạn cuối cùng để trưng trổ nhưng lại không được chuẩn bị trước. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, Chí Bảo là giọng hát tình nhất cuộc thi khiến anh rất thích, anh mong rằng thí sinh cứ đơn giản là ăn tiền, còn Bích Tuyết, tất cả mọi thứ đều khiến anh hài lòng và về đội Thanh Hà là rất chuẩn. HLV Thanh Hà cho rằng, hôm nay Chí Bảo làm chưa tốt còn Bích Tuyết lại rất tiến bộ, hát tốt và đặt được tình cảm của mình trong bài hát. Tỉ lệ bình chọn từ khán giả, Bích Tuyết chiếm 59,33%, Chí Bảo chiếm 40,67%. Bích Tuyết là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Bích Tuyết bất ngờ khoe khả năng hát tiếng Pháp, Bo Bắp chiến thắng nhưng vẫn bị giám khảo chê - Ảnh 8.

Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp), team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc “Hẹn một mai”. Ella Beth thể hiện ca khúc “Cho em gần anh thêm chút nữa” bằng tiếng Việt cực chuẩn.

HLV Hồ Hoài Anh cho biết, Bella đã rất cố gắng vì chỉ 3 tuần đã hát được ca khúc này và hát rất Tây, cô cũng chính là thí sinh mà con gái 8 tuổi của anh thích nhất mùa giải năm nay. Ngọc Nhân đã là một người được nhiều người biết đến và được sẽ áp lực khi bước đến sân chơi này và anh ghi nhận những nỗ lực mà chàng trai đang thể hiện được. HLV Thanh Hà cho biết, cô rất yêu giọng hát của Ella Beth vì hát rất cảm xúc mặc dù có đôi chỗ cô không hiểu được, cô cảm nhận nữ thí sinh rất yêu âm nhạc Việt Nam. Riêng Bo Bắp, cô khuyên càng phô trương thì càng đem cái dở của mình cho người ta thấy. Ella Beth chỉ có 24,31% bình chọn, Ngọc Nhân chiến thắng với tỉ lệ áp đảo 75,69%.

Giọng hát Việt: Bích Tuyết bất ngờ khoe khả năng hát tiếng Pháp, Bo Bắp chiến thắng nhưng vẫn bị giám khảo chê - Ảnh 10.