Nhan sắc khiến bao người say đắm một thời của nàng Chúc Anh Đài – Lương Tiểu Băng dường như cũng chẳng thể chống lại quy luật thời gian.

Vang danh Châu Á từ sau bộ phim cổ trang Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài (sản xuất cách đây 15 năm). Trong phim, cô đóng vai nữ chính và đóng cặp với nam tài tử La Chí Tường và không đội trời chung với Mã Văn Tài- nhân vật do Trần Gia Huy thủ vai. Tuy nhiên, ngoài đời, Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy là một đôi uyên ương, và họ đã chung sống với nhau hạnh phúc tới bây giờ.

Bat ngua truoc nhan sac cua Chuc Anh Dai U50 (1)

Sự xuống cấp về nhan sắc của Lương Tiểu Băng trong bức ảnh được công bố gần đây khiến không ít người phải ngã ngửa thất vọng.

Cách đây ít lâu, Lương Tiểu Băng còn được biết với cái tên Chúc Anh Đài xuất hiện trong một số sự kiện và được ca tụng hết lời vẻ trẻ trung và sắc đẹp của mình. Nhưng trong một bức ảnh mới đây nhất của cô, hình ảnh Lương Tiểu Băng đi trên phố và không son phấn khiến người hâm mộ cô phải thất vọng.

Ngoại hình không mấy gọn gàng, khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc khiến Lương Tiểu Băng mất điểm trong lòng công chúng. Nhiều người tiếc nuối nhan sắc của Á hậu Hồng Kông năm 1990.

Bat ngua truoc nhan sac cua Chuc Anh Dai U50(5)

Hình tượng ‘Chúc Anh Đài’ một thời gây ‘bão’ cộng đồng điện ảnh châu Á

Bat ngua truoc nhan sac cua Chuc Anh Dai U50 (2)

Lương Tiểu Băng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông do Đài TVB tổ chức vào năm 1990 và giành ngôi Á hậu

Bat ngua truoc nhan sac cua Chuc Anh Dai U50 (7)

Từ ngôi vị này, cô trở thành mỹ nhân cổ trang của Trung Quốc

Bat ngua truoc nhan sac cua Chuc Anh Dai U50 (3)

Bat ngua truoc nhan sac cua Chuc Anh Dai U50 (6)

Bat ngua truoc nhan sac cua Chuc Anh Dai U50 (4)

Nhan sắc của cô từng một thời được ca tụng trước đây. Vì vậy, nhiều người không khỏi sốc khi nhìn thấy những hình ảnh đời thường không trang điểm.

[wp_sendo_product_tags keywords=”phấn trang điểm”]

Bat ngua truoc nhan sac cua Chuc Anh Dai U50 (8)

Ngoài đời, Lương Tiểu Băng sống hạnh phúc với ông xã Trần Gia Huy (vai Mã Văn Tài);

Nguồn: internet