Không phải sao Việt nào cũng có thành tích học tập tốt khi ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh những sao Việt có bảng điểm cao ‘chót vót’ cũng có những người ‘bết bát’.

[wp_related_tags position=”1″]

Sao Việt có bảng điểm cao “chót vót”:

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang có thành tích học tập tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mới đây, MC điển trai này đã chia sẻ thành tích học tập với nhiều điểm 9, 10. Rất khó để nhìn ra điểm xấu trong bảng ghi lại thành tích học tập của nam MC này.

MC Nguyên Khang là một trong những sao Việt có thành tích học tập "khủng"
MC Nguyên Khang là một trong những sao Việt có thành tích học tập “khủng”
Bảng điểm năm học lớp 9 của MC Nguyên Khang
Bảng điểm năm học lớp 9 của MC Nguyên Khang
MC Nguyên Khang về thăm lại trường và gặp các thầy cô giáo cũ.
MC Nguyên Khang về thăm lại trường và gặp các thầy cô giáo cũ.

[wp_related_tags position=”2″]

Hoa hậu Kỳ Duyên

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên bị chê bai vì nhan sắc không thật sự “xứng tầm”. Nhưng khi bảng điểm của người đẹp được tiết lộ đã khiến nhiều người thay đổi quan điểm “chân dài óc ngắn” và dần có thiện cảm với Hoa hậu này.

Người đẹp đến từ Nam Định không chỉ học giỏi những môn tự nhiên mà còn có điểm số khá cao ở cả những môn xã hội. Cô giáo chủ nhiệm của Kỳ Duyên cho biết, không chỉ có thành tích học tập nổi trội mà cô còn rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường.

Thành tích học tập đáng nể của Hoa hậu Kỳ Duyên
Thành tích học tập đáng nể của Hoa hậu Kỳ Duyên

Phương Mỹ Chi

Giọng ca ngọt ngào của Phương Mỹ Chi trong chương trình “Giọng hát Việt nhí” đã khiến hàng nghìn người rung động. Bước ra từ cuộc thi này, ngoài đi hát Phương Mỹ Chi vẫn dành nhiều thời gian cho việc học. Bảng thành tích học tập của “chị Bảy” với toàn điểm 9, 10 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phương Mỹ Chi đạt thành tích học tập rất cao
Phương Mỹ Chi đạt thành tích học tập rất cao

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày cao gót”]

Tóc Tiên

Không chỉ có tài năng trong âm nhạc cùng hình ảnh quyến rũ “độc” nhất nhì showbiz mà thành tích học tập của Tóc Tiên cũng “không phải dạng vừa”.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tóc Tiên cũng là một học sinh nổi bật bởi xinh đẹp và học giỏi. Nữ ca sĩ “Ngày mai” là học sinh giỏi và đạt được nhiều giải thưởng trong các kì thi của quận và thành phố. Khi thi đại học, Tóc Tiên đạt được điểm số 25,5, với điểm 10 trọn vẹn môn sinh học và đỗ vào Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.

Nữ ca sĩ "Ngày mai" có thành tích học tập tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Nữ ca sĩ “Ngày mai” có thành tích học tập tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Bảng điểm xấu của sao Việt:

Bên cạnh những sao Việt có thành tích học tập “khủng” cũng có không ít người đẹp như: Angela Phương Trinh, hot girl Midu, Hoa hậu Diễm Hương… từng khốn đốn khi bị phanh phui những cuốn học bạ hoặc bảng điểm với các con số lẹt đẹt.

[wp_related_tags position=”3″]

Angela Phương Trinh

“Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh nhiều lần bị công chúng “ném đá” khi nói dối về việc học của mình. Chính những phát ngôn gây sốc và sự thiếu thành thật đã khiến Angela Phương Trinh “mất điểm” trong mắt người hâm mộ. Không những vậy, kết quả học tập của người đẹp này cũng rất thấp.

Angela Phương Trinh muối mặt vì lộ bảng điểm "bết bát"
Angela Phương Trinh muối mặt vì lộ bảng điểm “bết bát”

Midu

Nhiều người sẽ bất ngờ khi Midu bị xếp vào danh sách những sao Việt có bảng điểm xấu. Bởi trước đó, Midu từng khiến nhiều người thán phục khi đạt thành tích học tập loại giỏi khi học THPT và đỗ Á khoa đầu vào khoa Mỹ thuật công nghiệp – Đại học Kiến trúc TP. HCM, thủ khoa Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP. HCM 2007.

Nhưng sau một thời gian, kết quả học tập của Midu “tụt dốc không phanh”. Khi bảng điểm xấu bị phanh phui, Midu thẳng thắn thừa nhận: “Bảng điểm đó không được đẹp nên lúc đầu khi biết tin nó bị mọi người biết tôi cảm thấy không vui, nhưng nghĩ kỹ lại, công bố cũng tốt. Dẫu sao bảng điểm công bố vào thời điểm này sẽ giúp giải tỏa nhiều tin đồn là mình bị đuổi học hay bị đình chỉ như mọi người vẫn hoài nghi”.

Midu với bảng điểm không như là mơ
Midu với bảng điểm không như là mơ

[wp_related_tags position=”4″]

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương từng bị công chúng gắn mác “người đẹp học dốt” khi lộ bảng điểm xấu. Bảng điểm của Diễm Hương năm học 2008 – 2009 lan tràn trên các website lớn nhỏ với điểm trung bình hai năm học là 1.52/5 (tương đương với 3.04 trên thang điểm 10).

Hoa hậu Diễm Hương từng bị chê bai vì học lực quá kém
Hoa hậu Diễm Hương từng bị chê bai vì học lực quá kém

Nguồn: Internet