Nhan sắc thất thường của Hoa hậu Kỳ Duyên luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của dư luận. Và, cuộc tranh cãi sẽ ngày càng trở nên gay gắt khi Kỳ Duyên đọ sắc bên dàn mỹ nhân đình đám của làng giải trí.

[wp_related_tags position=”1″]

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-honNgười đẹp 9X cực kì phong cách với lần phối đồ lạ mắt trong sự kiện gần đây. Thần thái của Kỳ Duyên cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, khi đứng gần đàn chị Tú Anh, Kỳ Duyên trông kém tự tin hơn hẳn.

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon2Tiếp tục bị mờ nhạt khi đứng gần Á hậu Huyền My dù khi đứng riêng lẻ, Kỳ Duyên rất xinh đẹp và còn tạo biểu cảm đáng yêu với chiếc kính.

[wp_sendo_product_tags keywords=”đầm sang trọng, đầm quyến rũ”]

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon3Tú Anh là nhân vật khiến đàn em không thể mỉm cười khi đọ sắc dù trước đó, Kỳ Duyên vẫn vô cùng rạng rỡ.

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon4Cứ sánh bước cùng các chị là nụ cười duyên dáng của Hoa hậu lại “lặn mất tăm”?

[wp_related_tags position=”2″]

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon5Có thể Kỳ Duyên sẽ được khen với góc mặt nghiêng như trong ảnh bên trái, nhưng khi đứng gần Diễm My 9X, vẻ đẹp đó dường như đã bị lu mờ.

Phải chăng Kỳ Duyên chỉ tự tin tạo biểu cảm lạnh lùng khi đứng 1 mình?

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon7Một trong những khoảnh khắc đẹp xuất thần, vô cùng tự nhiên của Đương kim Hoa hậu.

[wp_related_tags position=”3″]

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon8Thế nhưng, điều đó có còn tồn tại khi cô đứng kế bên loạt mỹ nhân đình đám khác?

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon9Huyền My luôn được xem là “đối thủ nhan sắc” của Kỳ Duyên kể từ lúc đăng quang đến nay. Khi chụp ảnh 1 mình, Kỳ Duyên khá linh hoạt trong cả cử chỉ lẫn biểu cảm, thế nhưng khi đọ sắc bên người đẹp khác, Kỳ Duyên lại như bị lúng túng như… gà mắc tóc.

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon10Thần thái của Kỳ Duyên chưa thể chuyên nghiệp như Hà Hồ, Xuân Lan, Huyền My.. Âu cũng là điều dễ hiểu.

[wp_related_tags position=”4″]

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon11Tiếp tục bị đàn chị lấn át khi đứng trên sân khấu dù ở khu vực thảm đỏ, Kỳ Duyên cũng không kém phần kiều diễm.

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon12Nhiều người từng gặp Kỳ Duyên ở ngoài đời cho rằng, nguyên nhân của những điều này chính là sự… không ăn ảnh.

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon13Quả thực, tất cả đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Kỳ Duyên khi cô thường xuyên bị chê bai về diện mạo thất thường… như thời tiết.

bang-chung-cho-thay-hh-ky-duyen-chi-nen-chup-anh-1-minh-thi-hon14Sự khác biệt giữa ảnh tự sướng riêng của Kỳ Duyên và khi có mặt có Huyền My.

Nguồn: Internet