Baggio tố Andrea phá hoại hạnh phúc hiện tại của mình? Đoạn chia sẻ được cho là Baggio tố Andrea đang khiến dư luận quan tâm.

[wp_related_tags position=”1″]

Vào hồi tháng 3 vừa qua, Baggio đã tự quay một đoạn clip nói lên tất cả những tâm sự, suy nghĩ của mình về những sóng gió xảy ra xung quanh cuộc sống gia đình và chia sẻ nó trên trang cá nhân. Hơn nữa, Baggio còn thẳng thắn nói rằng sẽ chính thức rút lui khỏi thế giới showbiz nhiều thị phi, phức tạp và tránh xa những điều tiếng để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

baggio-to-andrea-pha-hoai-hanh-phuc-co-bau-voi-nguoi-khac-thoi-dang-yeu-minh
Baggio chia sẻ những điều vô cùng bức xúc trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng Baggio tố Andrea.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của anh lại xuất hiện một đoạn chia sẻ rất dài, tỏ thái độ vô cùng bức xúc trước một người liên tục phá hoại hạnh phúc của gia đình anh. Anh đã dùng những từ ngữ hết sức gay gắt để chỉ trích người này.

[wp_related_tags position=”2″]

Saetti Baggio cho biết, thời gian vừa qua anh im lặng, không phải vì sợ mà vì muốn có một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, theo như anh chia sẻ, người này liên tục làm phiền, vừa ăn cắp vừa la làng, hay kiếm chuyện với anh… Baggio vô cùng bức xúc và cảnh báo sẽ ‘làm rõ chuyện’ nếu người này tiếp tục làm phiền.

Ngay sau khi đoạn chia sẻ được đăng, rất nhiều người lên tiếng trước sự việc này của ông xã Quỳnh Trâm. Nhiều người cho rằng, Baggio tố Andrea thông qua status của mình, dù anh không nói rõ danh tính nhân vật này là ai.

[wp_related_tags position=”3″]

Baggio cho biết người này luôn đi phá, làm hại gia đình người khác. Hơn nữa anh còn chia sẻ, hai người đang quen nhau nhưng người kia lại còn bầu với người khác thì liệu có là người tử tế?
Baggio cho biết người này luôn đi phá, làm hại gia đình người khác. Hơn nữa anh còn chia sẻ, hai người đang quen nhau nhưng người kia lại còn bầu với người khác thì liệu có là người tử tế?
Và rất nhiều người cho rằng, nhân vật mà Baggio nói tới chính là người yêu cũ của anh - người mẫu Andrea
Và rất nhiều người cho rằng, nhân vật mà Baggio nói tới chính là người yêu cũ của anh – người mẫu Andrea

Sau khi chia tay người mẫu Andrea một thời gian, Baggio kết hôn với Quỳnh Trâm. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ gặp rất nhiều sóng gió và căng thẳng. Tuy nhiên, thời gian gần đây Baggio hứa sẽ thay đổi và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, những cố gắng của Baggio dường như vẫn chưa được trọn vẹn khi có người luôn muốn ‘xía’ vào cuộc sống của vợ chồng anh.

[wp_related_tags position=”4″]

baggio-to-andrea-pha-hoai-hanh-phuc-co-bau-voi-nguoi-khac-thoi-dang-yeu-minh4 baggio-to-andrea-pha-hoai-hanh-phuc-co-bau-voi-nguoi-khac-thoi-dang-yeu-minh5

Baggio và Quỳnh Trâm hiện tại đang cố gắng xây dựng hạnh phúc
Baggio và Quỳnh Trâm hiện tại đang cố gắng xây dựng hạnh phúc

[wp_sendo_product_tags keywords=”thời trang thu đông”]

Người mẫu Andrea.
Người mẫu Andrea.

Nguồn: Internet