Sau khi Andrea lên tiếng cho rằng “trò đùa của vợ chồng Baggio quá nhảm”, vừa mới đây hot boy cũng đã đăng tải một status khá dài nói về scandal lần này của An Tây với gia đình anh.

[wp_related_tags position=”1″]

Mối quan hệ phức tạp và mệt mỏi của Baggio – Quỳnh Trâm – Andrea đang khiến dân mạng rất chú ý khi cách đây vài ngày, hot boy đã rất tức giận “tố” Andrea phá hoại gia đình và khiến anh mất con trên trang cá nhân.

Trong lúc mọi người vẫn chưa hiểu đầu đuôi sự việc và Baggio cũng không giải thích gì thêm, thì Andrea đã “đáp trả” những lời tố đó bằng thái độ khá mệt mỏi khi cho rằng “Trò đùa của vợ chồng Baggio đã quá nhảm rồi”.

baggio-noi-ve-scandal-voi-andrea-tuc-nuoc-thi-vo-botb

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi vừa mới đây, Baggio lại một lần nữa đăng đàn dòng status khá dài để nói về scandal của gia đình anh với Andrea.

Dù không trực tiếp nhắc đến tên Andrea nhưng những người đọc được đều hiểu rằng dòng trạng thái này anh đang dành cho bạn gái cũ.

[wp_related_tags position=”2″]

Theo như những gì hot boy viết thì mặc dù chuyện đã qua lâu rồi, Baggio cũng thừa nhận mình là người có lỗi trong quá khứ và với anh thì hạnh phúc của gia đình bây giờ là quan trọng nhất.

Baggio cũng muốn “nó chìm vào quên lãng sớm chừng nào mừng chừng nấy”, thế nhưng mọi chuyện không có lửa làm sao có khói?

Với những hành động ảnh hưởng đến gia đình mình như “nào là gọi điện thoại nói nặng nhẹ, chửi tục, hăm doạ… được 1 thời gian thì dùng những Facebook ảo mới tạo spam Facebook chúng tôi bằng những hình ảnh mà “khó chấp nhận”, dù “đã im lặng suốt thời gian qua, nhưng mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại nhiều lần đến nay tôi phải lên tiếng.

Tức nước thì vỡ bờ”.

[wp_related_tags position=”3″]

Trước những lời bình luận cho rằng anh đang cố tạo scandal thì Baggio chia sẻ: “Nổi kiểu đó cũng chỉ có mất việc thôi chứ không thêm được đồng bạc nào đâu. Nói thì phải cho có lý, chứ nói chuyên vô lý người ta chỉ cười mình thôi”.

Và cuối cùng, anh muốn người “phá rối gia can nhà người khác” dừng mọi chuyện tại đây.

baggio-noi-ve-scandal-voi-andrea-tuc-nuoc-thi-vo-bo

Phía dưới status của Baggio là những lời bình luận của bạn bè anh. Mọi người đều muốn Baggio nhanh chóng vượt qua scandal này và hạnh phúc gia đình được gìn giữ.

Bên cạnh đó cũng có một người bạn khuyên hot boy không nên tiếp tục đưa câu chuyện này lên mạng xã hội, vì nó sẽ bị đem ra bàn tán rất nhiều.

[wp_related_tags position=”4″]

Những bình luận của bạn bè Baggio phía dưới chia sẻ của anh
Những bình luận của bạn bè Baggio phía dưới chia sẻ của anh

Nguồn: Internet