Ngay sau khi bị Baggio mắng chửi, Andrea đã lên tiếng. Andrea cho rằng Baggio lại tiếp tục nói nhảm và cô nàng chỉ cười chứ không thèm để tâm.

[wp_related_tags position=”1″]

Cách đây mấy ngày, Baggio đã chia sẻ một status rất dài, tỏ thái độ vô cùng bức xúc trước một người liên tục phá hoại hạnh phúc của gia đình anh. Anh đã dùng những từ ngữ hết sức gay gắt để chỉ trích người này.

Baggio cho biết, thời gian vừa qua anh im lặng, không phải vì sợ mà do muốn có một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, theo như anh chia sẻ, người này liên tục làm phiền, vừa ăn cắp vừa la làng, hay kiếm chuyện với anh… Baggio vô cùng bức xúc và cảnh báo sẽ ‘làm rõ chuyện’ nếu người này tiếp tục làm phiền.

Baggio lên tiếng mắng chửi người phá hoại hạnh phúc của anh. Mọi người cho rằng anh đang ám chỉ Andrea.
Baggio lên tiếng mắng chửi người phá hoại hạnh phúc của anh. Mọi người cho rằng anh đang ám chỉ Andrea.

Khi đoạn chia sẻ được đăng, rất nhiều người lên tiếng trước sự việc này của ông xã Quỳnh Trâm. Nhiều người cho rằng, Baggio tố Andrea thông qua status của mình, dù anh không nói rõ đích danh nhân vật là ai.

[wp_related_tags position=”2″]

Mới đây, Andrea đã chia sẻ: “Bắt đầu nhảm nhảm rồi đó! Vẫn xin tiếp tục cười vào mặt 2 đứa luôn, nói thế cho nhanh”. Rất nhiều người bạn của cô đã vào bình luận và cho rằng Baggio làm vậy là do “dạo này chìm quá” nên muốn nổi trở lại.

Andrea lên tiếng sau khi bị Baggio mắng chửi?
Andrea lên tiếng sau khi bị Baggio mắng chửi?

Chuyện tay ba của Andrea Aybar, Baggio và Quỳnh Trầm đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Sau khi kết hôn, Quỳnh Trâm tố chồng ngoại tình với Andrea khiến cô bị stress dẫn đến sảy thai. Vì để bảo vệ vợ mình, Baggio đã quyết định rút khỏi showbiz. Mặc dù có khá nhiều ‘sóng gió’ nhưng cuối cùng, Baggio và Quỳnh Trâm cũng tìm được sự bình yên và sống hạnh phúc. Vì vậy, chuyện Baggio lên tiếng chửi mắng trên facebook cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Nguồn: Internet