Tham gia showbiz 15 năm, có thể nói Mỹ Tâm là một trong số ít nghệ sĩ miễn nhiễm với scandal. Lý do không phải bởi cô ca sĩ “Họa mi tóc nâu” khéo ăn nói mà ngược lại, những phát ngôn của cô đều rất tự nhiên và chân thật. Chính sự vô tư đến mức tự tin của Mỹ Tâm đã tạo nên thương hiệu không lẫn vào đâu được.

[wp_related_tags type=”single”]

Mỹ Tâm là ca sĩ được rất nhiều người yêu thích
Mỹ Tâm là ca sĩ được rất nhiều người yêu thích

Khi xuất hiện ở các liveshow, Mỹ Tâm luôn mang đến cho fan sự gần gũi như thể họ là gia đình của cô vậy. Trong liveshow Sóng Đa Tần, ngay cả khi trời mưa, cô gái “Tóc nâu môi trầm” khiến khán giả không thể rời đi khi vẫn miệt mài hát đến độ bốc lửa, xua tan cả nhũng giọt nước thấm trên người, kèm với câu hỏi rất tình cảm “Quý vị có đủ áo mưa không ạ? Nếu không đủ áo mưa thì đó là lỗi của Tâm rồi”

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy dạo phố, đầm dạo phố”]

Trong một lần được hỏi về chuyện tình cảm, cô đã trả lời rất thông minh
Trong một lần được hỏi về chuyện tình cảm, cô đã trả lời rất thông minh

Mỹ Tâm luôn mang đến sự vui vẻ cho khán giả ở những nơi cô xuất hiện. Nét tự nhiên trong cách nói chuyện giúp cô luôn giữ được nét trẻ trung dù đã bước qua tuổi 34. “Khi tôi đã biết mục đích lớn nhất trong cuộc đời của mình đó cũng là lúc tôi đánh dấu cho một sự khởi đầu hoàn hảo, không nao núng, không tranh giành, không áp lực, không ích kỷ, đó là sự nhường chỗ rất ngọt ngào cho hạnh phúc, tình yêu và không phiền muộn”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Cô "Họa mi tóc nâu" là một người rất tình cảm
Cô “Họa mi tóc nâu” là một người rất tình cảm

Mới gần đây nhất, Mỹ Tâm lần đầu tiên tham dự chương trình The Voice, một chương trình với lượng khán giả rất hùng hậu và cô nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Ở đây, cô có những câu nói mà khiến các huấn luận viên và các thí sinh phải bất ngờ vì độ lém lỉnh và tự tin. Quả không ngoa khi phong cho cô danh hiệu “Nữ hoàng ghế nóng”

Trong The Voice, rất nhiều thí sinh bị thuyết phục bởi sự tự tin của Mỹ Tâm
Trong The Voice, rất nhiều thí sinh bị thuyết phục bởi sự tự tin của Mỹ Tâm

Cô ca sĩ gốc Đà Nẵng ngoài việc ngày càng khẳng định tài năng của mình, cô còn tạo nên một hình ảnh Mỹ Tâm với cá tính rất riêng chiếm được trái tim của hàng ngàn người hâm mộ.

Nguồn: Internet