Ngồi ghế nóng show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” tuần này là Huyền Anh (mặt nạ Người sắt), 23 tuổi, hiện đang là ca sĩ tự do đến từ Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Huyền Anh cũng đạt được một số thành tích nhất định như Á quân “X-Factor Việt 2016” cùng nhóm S-Girls. Thế nhưng khi sự nghiệp đang phát triẻn thì bất ngờ gia đình Huyền Anh phá sản và bản thân cô nàng phải từ bỏ mọi thứ để trở về đương đầu với biến cố của gia đình.

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn đó, Huyền Anh không kìm được nước mắt: “Quyết định bỏ sự nghiệp giúp cha mẹ là cái sai lớn nhất trong cuộc đời mình, bởi vì cha mẹ mình luôn nghĩ mình đi hát kiếm tiền rất tốt nhưng họ không hiểu mình đã vất vả như thế nào”. Ngoài chuyện gia đình thì đường tình duyên của Huyền Anh cũng trắc trở không kém, cô nàng phải chia tay mối tình sâu đậm vì không “môn đăng hộ đối”. Sau đó, Huyền Anh không dám yêu ai vì những món nợ của gia đình vẫn còn, và một phần cũng bởi cha mẹ cô sống ly thân khiến nữ ca sĩ không còn tin vào tình yêu nữa.

Á quân X-Factor Việt đeo mặt nạ xấu xí đi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Huyền Anh (bìa phải) từng là thành viên S-Girls

Đến với “Lựa chọn của trái tim”, cô nàng mong muốn tìm được một chàng trai: “Bình thường nhưng không tầm thường, vui tính, chân thành và thơm tho sạch sẽ”. 3 chàng trai có cơ hội chinh phục Huyền Anh lần lượt là: Minh Truyền (mặt nạ Hề, 21 tuổi, vũ công, đến từ Long An), Bảo Quốc (mặt nạ Yêu tinh, 32 tuổi, đạo diễn kiêm MC tự do, đến từ TP.HCM) và Đức Linh (mặt nạ Dế mèn, 23 tuổi, là VĐV Muay Thái đến từ TP.HCM).

Trải qua thời niên thiếu không mấy êm đềm khi “cha bị giật nợ còn mẹ thì bỏ đi”, thế nhưng Minh Truyền không vì vậy mà gục ngã. Anh chàng lấy chính tấm gương “khuyết tật nhưng vẫn xây dựng được cơ ngơi” từ cha mình làm động lực phấn đấu. Hiện tại, cha anh đã bỏ qua mọi lỗi lầm và chấp nhận cho mẹ anh quay về, gia đình Minh Truyền lại được sum vầy như xưa. Chia sẻ về chuyện tình cảm, Minh Truyền từ chối tiết lộ lý do chia tay tình cũ, anh chỉ nói rằng: “Yêu đậm sâu nhưng cuối cùng không đến được với nhau”. Đeo mặt nạ tìm cơ hội mới, anh chàng mong muốn tìm thấy người con gái dễ thương, hiểu chuyện và biết phân biệt đúng sai.

Á quân X-Factor Việt đeo mặt nạ xấu xí đi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 5.

Bảo Quốc là một anh chàng cực ghét những môn thể thao vận động và chỉ thích những thú vui “dành cho người già”. Từng có năm mối tình nhưng đều chung cái kết tan vỡ, chàng MC tự do quyết định đeo mặt nạ đổi vận. Với Bảo Quốc, người con gái làm anh rung động phải tự nhiên, nhí nhảnh và không ghen. Tuy nhiên bạn thân lại “tố” Bảo Quốc khó tính và…ham ăn: “Ai quen anh ấy sẽ phải chịu cực hình, làm gì phật lòng anh ấy thì xác định bị “chém”. Ngoài ra còn phải “cung phụng” mỗi ngày một ly trà sữa cho ảnh”.

Á quân X-Factor Việt đeo mặt nạ xấu xí đi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 6.

Cuối cùng là Đức Linh – người luôn xem môn võ Muay Thái như một nửa cuộc sống của mình. Anh chàng tự nhận bản thân có quá nhiều tật xấu không thể kể hết. Từng có mối tình đậm sâu nhưng chia tay vì “không hợp”, Đức Linh mong tìm thấy một người mới giúp anh quên đi nỗi buồn. Anh chàng tìm kiếm một cô nàng tóc dài, mạnh mẽ, da ngăm và không nhõng nhẽo.

Á quân X-Factor Việt đeo mặt nạ xấu xí đi tìm bạn trai trên show hẹn hò - Ảnh 7.

Tập 12 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 10/4 trên kênh VTV3.