[wp_related_tags position=”1″]

Bạn chắc không muốn tồn tại bằng những lời cầu nguyện hoặc không làm việc, hoặc không tập thể dục… nhưng chắc chắn bạn không muốn thừa cân. Bạn cũng có thể muốn có rất nhiều năng lượng, sống lâu, và có cơ bụng săn chắc… Nhưng có một vấn đề với tất cả các mục tiêu, đó là: bạn là người thực sự lười biếng. Nhưng chúng tôi đã có tin tốt cho bạn: có một số cách để được khỏe mạnh và lười biếng cùng một lúc.

Dưới đây là 9 cách dễ dàng để làm điều đó.

1. Ngủ nhiều hơn

Chìa khóa để giảm cân có thể chỉ đơn giản là dành nhiều thời gian hơn trên giường. Nghiên cứu cho thấy ngủ ít nhất 7 giờ mỗi đêm là rất quan trọng để duy trì cân nặng hợp lý. Nghỉ ngơi đầy đủ cung cấp cho bạn sức mạnh ý chí hơn khi nói “thức ăn không tốt cho tôi”. Được nghỉ ngơi đầy đủ cũng làm cho bạn cảm thấy ít đói hơn. Các nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết không ngủ đủ giấc có liên quan tới việc tăng Ghrelin, các “hormone đói” làm kích thích sự thèm ăn, đồng thời làm giảm Leptin, các “hormone no” có vai trò báo cho chúng ta biết chúng ta đã no. Nói cách khác, ngủ nhiều hơn có nghĩa là bạn sẽ ít bị đói, có nghĩa là bạn sẽ ăn ít hơn.
Bạn đã sẵn sàng đi ngủ chưa?

9 bien phap de co suc khoe doi dao trong tam tay 1

2. Kết bạn với những người thích thể dục

Chúng ta cần có một người bạn biết yêu thích nước hoa quả màu xanh, cải xoăn và các phòng tập thể dục. Vì vậy, hãy chuyển tới anh ta (hoặc cô ấy) một lời nhắn nói rằng bạn muốn kết bạn với họ. Chúng ta là những con người mang tính xã hội, nên chúng ta rất dễ “tiêm nhiễm” thói quen của những người sống xung quanh chúng ta. Nếu bạn chơi với một người mà người đó nghĩ rằng chạy bộ tốt hơn uống một ly bia, thì việc dành thời gian với người đó sẽ là một cách nỗ lực để có được sức khỏe cho chính mình.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Ăn nhiều hơn

Chúng ta biết điều này nghe có vẻ kỳ lạ. Nhưng nếu bạn là người bỏ qua bữa ăn sáng, ăn một vài lát bánh pizza cho bữa trưa, bỏ qua một bữa ăn nhẹ buổi chiều và ăn một chút đồ ăn nhẹ của Ben & Jerry’s cho bữa ăn tối … chế độ ăn uống của bạn có vẻ ngon và hợp lý, khoa học, nhưng bạn đang sai rồi. Hãy thử ăn sáng, ăn trưa, ăn nhẹ buổi chiều, ăn tối và ăn nhẹ sau bữa tối. Chúng tôi biết rằng có vẻ như hơi nhiều, nhưng nếu bạn ăn nhiều lần trong ngày bạn sẽ tránh bị quá đói và ăn tất cả mọi thứ trong tầm nhìn, hoặc những thứ bạn có được trong tay.

Ăn năm hoặc sáu bữa ăn nhỏ trong ngày cũng sẽ giữ cho lượng đường trong máu của bạn ổn định và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

4. Hãy ăn chocolate

Ăn chocolate có tác dụng giảm nguy cơ bị bệnh tim và nguy cơ đột quỵ! Điều này không có nghĩa là bạn ngừng đọc bài viết này và đi mua ngay năm túi kẹo Halloween. Chocolate giúp bạn trong việc điều hòa sức khỏe cho cơ thể – và nó còn có thể chăm sóc cho răng bạn không bị ê buốt. Mua cho mình một thanh sô cô la đen và ăn một chút sau khi ăn trưa mỗi ngày. Nó giúp bạn không phải vội vàng ăn bánh ngọt vào lúc 16h vì giảm chỉ số đường huyết…

5. Uống trà

Trà với việc giảm cân đã được biết đến từ lâu. Trà xanh được cho là làm tăng sự trao đổi chất, trà bạc hà có tác dụng ngăn chặn cảm giác đói. Hơn nữa, trà là nước. Việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, nước còn giúp chúng ta thỏa mãn cơn đói. Vì vậy, trong thời gian tới nếu bị cơn đói tấn công, hãy thử pha một tách trà. Có thể bạn sẽ thấy bạn không còn cảm giác đói nữa Và tuyệt vời biết bao khi ngồi cuộn tròn trên ghế sofa với một tách trà và xem chương trình “Gilmore Girls” trên tivi vào một chiều thứ bảy giá rét?

6. Ngồi thẳng lưng lên

Nếu bạn muốn bụng phẳng, lựa chọn nào tốt hơn việc ngồi và đứng thẳng lên! Nếu duy trì tư thế đúng sẽ tăng cường cột sống và lưng dưới, góp phần hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa, có nghĩa là bạn có thể nói “tạm biệt” với cái bụng béo.

[wp_related_tags position=”3″]

7. Điều chỉnh việc uống rượu bia

Thật không may, uống quá nhiều rượu bia là điều khủng khiếp đối với bạn. Nó không những để lại một dư vị khó chịu, mà uống quá nhiều rượu rum và cokes sẽ thêm “cả tấn calo” cho bạn vào ban đêm.

Vì vậy, khi bạn có một đêm “vui vẻ” phía trước, hãy bỏ qua các cocktail đắt tiền, siêu ngọt. Uống các loại coca không ga thay vì các loại coca thông thường. Uống nước khoáng thay sprite và uống OJ loại nhẹ thay cho OJ thông thường. Đó không phải là quá khó với bạn, phải không?

9 bien phap de co suc khoe doi dao trong tam tay 4

8. Tập thể dục cho một phút mỗi ngày

Nghiêm túc. Chỉ cần một phút. Nhưng nó sẽ là một phút khá khó khăn. Chúng tôi thách thức bạn giữ một tấm ván đặt trên cánh tay hoặc lòng bàn tay của bạn một phút mỗi ngày. Tấm văn đặt trên bụng, cánh tay, mông – và giữ nó cho chỉ một phút mỗi ngày có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Bạn lo lắng về vóc dáng của bạn? Hãy kích vào perfect plank để có thêm hướng dẫn cho bài tập với các tấm ván hoàn hảo.

9 bien phap de co suc khoe doi dao trong tam tay 5

9. Tìm một chương trình tập thể dục theo kiểu phí hủy nhượng

Đây là một cách hợp lý để đến với một số studio tập thể dục phổ biến nhất và đắt tiền ở thành phố của bạn và hãy tìm các lớp học thể dục mà bạn thực sự yêu thích. Lưu ý có những lớp học có một khoản phí hủy nhượng đắt đỏ. Vậy tại sao điều này lại là tốt? Vâng, những người thích mất tiền vì họ quá lười biếng để đến tập? Hãy suy nghĩ đến những điều tuyệt vời mà hóa đơn đắt đỏ này có thể giải quyết được chẳng hạn như trả tiền thuê nhà của bạn!

N.N.N

Theo elitedaily.com

[wp_related_tags position=”4″]