[wp_related_tags position=”1″]

Dầu mỡ nhiều là không tốt nếu dùng với số lượng lớn. Nhưng mọi thứ đều có một lượng vừa phải nhất định đúng không? Để có một trái tim khỏe mạnh, hãy chọn một trong những loại dầu ăn tốt cho sức khỏe sau đây vào lần mua sắm tới.

Dầu Olive

Có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, đột quỵ và ung thư, đây được xem như Superman của dầu ăn (nếu Superman là một vị thần Hi Lạp). Hương vị dịu nhẹ của nó có thể là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho bơ khi nướng bánh, và những tính năng chăm sóc da vốn có có thể làm nên điều ki diệu khi bạn ăn hoặc thoa trực tiếp.

5-loai-dau-tot-cho-suc-khoe-1

Dầu đậu phộng

Bên cạnh việc cung cấp chất béo có lợi cho tim, vitamin E và chất chống oxi hóa, dầu đậu phộng có hương vị hạt dẻ nhẹ là sự lựa chọn tốt khi chiên rán.

5-loai-dau-tot-cho-suc-khoe--2

Dầu hào

Mặc dù tương đối giống nhau với dầu olive về hàm lượng chất béo và calori, dầu hào có hương vị đặc trưng riêng thường dùng trong các món xào. Chúng thường được sử dụng trong ẩm thực Châu Á.

5-loai-dau-tot-cho-suc-khoe--3

[wp_related_tags position=”2″]

Dầu trái bơ

Tốt hơn trong nấu nướng ở nhiệt độ thấp như salad hay súp lạnh, loại dầu này có hàm lượng chất béo không bão hòa đơn giúp làm giảm lượng cholesterol và huyết áp thấp hơn.

5-loai-dau-tot-cho-suc-khoe--4

Dầu dừa

Hương vị nhiệt đới tuyệt vời và giàu hàm lượng chất béo có lợi cho sức khỏe. Trong dầu dừa còn có axit lauric, một hợp chất được biết đến là có khả năng giúp loại trừ các vi khuẩn gây nhiễm trùng.

5-loai-dau-tot-cho-suc-khoe--5-BIA

Ngơ’s

Theo Purewow.com

[wp_related_tags position=”3″]

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!