[wp_related_tags position=”1″]

Nước ép Blueberry được làm từ quả việt quất là một thức uống vô cùng bổ dưỡng ít calo. Đôi khi, nước uống này cũng được thực hiện bằng cách pha trộn táo hoặc nước ép vị quýt để thay đổi khẩu vị và cũng cho chúng ta một số chất dinh dưỡng bổ sung. Nước ép việt quất có sẵn tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa, hoặc bạn có thể tự làm ở nhà của bạn.

5-loi-ich-cua-nuoc-ep-blubery

Dưới đây là 5 lợi ích chính của việc uống nước ép quả việt quất.

1. Là một nguồn giàu vitamin C

Nước ép việt quất rất giàu vitamin C và nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Nó giúp trong việc phát triển collagen, là một protein lành mạnh cho da, gân, dây chằng và mạch máu. Nó cũng giúp làm cho hệ thống miễn dịch mạnh hơn, giúp chống lại các bệnh lây lan bởi các vi sinh vật.

5-loi-ich-cua-nuoc-ep-blubery-2

2. Giàu vitamin K

Nước ép việt quất cũng có nhiều lợi ích về vitamin K chứa trong nó. Vitamin K giúp trong việc chữa lành vết thương nhanh hơn bằng cách hình thành các cục máu đông. Nó cũng giúp trong việc giữ cho răng và xương mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn.

5-loi-ich-cua-nuoc-ep-blubery-3

3. Giàu chất chống oxy hóa

Quả việt quất cũng được coi là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa do nồng độ của các polyphenol. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do được sản xuất khi cơ thể phân huỷ thức ăn hoặc tiếp xúc với các chất độc như bức xạ có hại hay khói thuốc lá.

5-loi-ich-cua-nuoc-ep-blubery-4

4. Là chất xơ

Cách tốt nhất để làm cho nước ép việt quất ở nhà là thêm một số bột còn sót lại vào nước trái cây của bạn. Lý do bạn nên làm điều này là bởi vì chất xơ bổ sung thêm số lượng lớn và làm cho bạn cảm thấy no nhanh hơn, và do đó sẽ giúp bạn kiểm soát chế độ ăn uống của bạn và giảm trọng lượng cơ thể. Nó cũng giúp trong quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.

5-loi-ich-cua-nuoc-ep-blubery-5

[wp_sendo_product_tags keywords=”nước ép”]

5. Tăng bộ nhớ

Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng một ly nước ép việt quất mỗi buổi sáng giúp tăng cường năng lượng bộ nhớ trong số những người lớn tuổi có nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ. Quả việt quất chứa phytochemicals làm tăng chuyển tín hiệu đến những phần của não có liên quan đến bộ nhớ, cũng như giúp não bộ để thoát khỏi glucose. Tất cả điều này hỗ trợ trong việc làm chậm quá trình suy giảm trí nhớ.

Nấm Gdkl

Theo Magforwomen.com

[wp_related_tags position=”2″]

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!