[wp_related_tags position=”1″]

Cấu trúc công việc cũng có thể là một trong những lý do khiến bạn đang chán nản. Bạn chịu trách nhiệm cho những ngày và thời gian cố định, buộc bạn phải thức dậy và giúp bạn chuyển động. Dưới đây là năm điều giúp bạn vượt qua những ngày tháng chán nản tại nơi làm việc.

1. Mặc đồng phục

Khi bạn chán nản, rất khó để bước xuống giường. Nếu bạn không muốn mặc cùng một bộ trang phục mỗi ngày, một tủ quần áo để kết hợp có thể làm nên điều kỳ diệu.

5 cach de doi pho voi su chan nan tai noi lam viec 1

2. Cà phê! Cà phê! Cà phê!

Điều này có thể không có tác dụng với tất cả mọi người, nhưng có một ít caffeine có thể giúp bạn chịu đựng được hầu như mọi thứ. Bạn có thể vượt qua tất cả mọi thứ. Nếu văn phòng của bạn không cung cấp cà phê miễn phí hoặc có nhưng cà phê rất dở, bị khét và có mùi giống như rác, hãy tự pha cà phê ở nhà và mang nó đến nơi làm việc trong những bình thủy kẻ sọc cao cho một cú hích.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Nghe nhạc

Nếu bạn làm việc trong một môi trường cho phép bạn nghe nhạc của riêng mình, nó có thể giúp ích rất nhiều.

5 cach de doi pho voi su chan nan tai noi lam viec 2

4. Đi vệ sinh

Bạn có nhớ tất cả cà phê bạn đã dùng? Nó chắc chắn sẽ làm tăng các chuyến đi của bạn đến nhà vệ sinh, đó là thời gian tuyệt vời để xả hơi nhanh, tập hợp lại, nhìn vào gương và đọc một lời khẳng định, hoặc – hãy trung thực – khóc. Nó xảy ra, và đó là điều bình thường.

5. Nghỉ trưa

Giờ nghỉ trưa của bạn là bất khả xâm phạm. Cho dù bạn có một giờ, 30 phút hoặc phải ăn trên đường đi, hãy dành thời gian này để chăm sóc bản thân. Đóng gói bữa ăn yêu thích của bạn, thưởng cho mình một tách cà phê, đọc một cuốn sách, nghe danh sách bài hát yêu thích của bạn hoặc chỉ cần ngồi im lặng và tĩnh tâm.

Frustrated businessman with head in hands at desk
Frustrated businessman with head in hands at desk

Nhưng điều quan trọng nhất là đảm bảo bạn có một ai đó mà bạn có thể nói chuyện và tâm sự. Cho dù đó là một người anh chị em, cha mẹ, người đặc biệt, bạn bè, đồng nghiệp hoặc nhà trị liệu. Hãy nhìn vào các nguồn lực công ty cung cấp cho sức khỏe tâm thần của bạn. Hãy mạnh mẽ, bông hoa xinh đẹp!

Babyblue

Theo brit.co

[wp_related_tags position=”3″]