Joo Won hiện tại đang đảm nhận vai bác sĩ đầy tài năng lần thứ hai trong bộ phim “Yong Pal”. Tuy nhiên, lần này vai diễn của anh lại gặp vấn đề về tài chính, chứ không phải vấn đề về tâm lý như vai diễn trong “Good Doctor”. Người xem cũng có những phản ứng rất tích cực về vai diễn của anh trong “Yong Pal”.

[wp_related_tags position=”1″]

joo-won-2

Bộ phim về đề tài y khoa này của đài SBS đã đạt đến rating hai con số, đưa bộ phim vào đầu danh sách những bộ phim có rating cao nhất 2015.

Dưới đây là một vài bí mật có thể bạn chưa biết về nam diễn viên tài năng này.

1. Việc nam diễn viên góp phần đưa rating của bộ phim “Yong Pal” lên top cũng không quá ngạc nhiên. Đúng là bộ phim gần nhất của anh là “Tomorrow Cantabile” không đạt rating như mong muốn, nhưng ba bộ phim đầu tiên mà anh tham gia luôn góp mặt trong bảng xếp hạng rating. Như “Vua bánh mỳ” với 45.3%, “Quý tử nhà nông” với 36.3% và “Mặt nạ cô dâu” hay “Gaksital” đạt mức 22.9%. Nhưng chính “Mặt nạ cô dâu” lại là bộ phim làm nên tên tuổi của anh. Trong phim, anh vào vai một người đàn ông ủng hộ sự cai trị của Nhật đối với Hàn Quốc, nhưng cuối cùng anh lại trở thành một vị anh hùng chiến đấu tự do.

Chính “Mặt nạ cô dâu” lại là bộ phim làm nên tên tuổi của Joo Won
Chính “Mặt nạ cô dâu” lại là bộ phim làm nên tên tuổi của Joo Won

[wp_related_tags position=”2″]

Trong phim, anh vào vai một người đàn ông ủng hộ sự cai trị của Nhật đối với Hàn Quốc, nhưng cuối cùng anh lại trở thành một vị anh hùng chiến đấu tự do.
Trong phim, anh vào vai một người đàn ông ủng hộ sự cai trị của Nhật đối với Hàn Quốc, nhưng cuối cùng anh lại trở thành một vị anh hùng chiến đấu tự do.

2. Càng nhận nhiều vai diễn, anh càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Trong “Vua bánh mỳ”, anh đã học cách nướng bánh mỳ và tự nhận mình nướng khá ngon.

“Nói thực tôi nghĩ mình khá có khiếu với nghề làm bánh.” Anh chia sẻ trong bài phỏng vấn với Ten Asia. “Tôi cảm thấy làm bánh là một công việc rất thú vị và tôi liên tục thử nướng bánh. Nhân viên trong đoàn làm phim còn bảo tôi nên tự mình mở một cửa hàng bánh nữa. Tôi còn được rất nhiều người khen khi tặng họ bánh mình tự làm. Hai món mà tôi tự tin nhất chính là bánh mỳ đậu đỏ và bánh mỳ đậu phộng.”

[wp_sendo_product_tags keywords=”bánh mỳ”]

Trong “Vua bánh mì”, anh đã học cách nướng bánh mỳ và tự nhận mình nướng khá ngon.
Trong “Vua bánh mì”, anh đã học cách nướng bánh mỳ và tự nhận mình nướng khá ngon.

Nướng bánh và võ thuật là một trong những kỹ năng mà anh học được trong quá trình làm phim.

[wp_related_tags position=”3″]

3. Anh rất thích khen nữ đồng nghiệp làm chung với mình. Anh từng gọi Kim Ah Joong, nữ diễn viên đóng cùng trong phim “Catch Me” là “cái miệng phi thường”. Gọi Kim Tae Hee là “Nữ thần”, Uee là “trong sáng và xinh đẹp” và từng nói muốn hẹn hò với Choi Kang Hee. Nhưng cô đã từ chối.

Joo Won từng gọi Uee là “trong sáng và xinh đẹp” khi đóng chung với nữ diễn viên trong "Quý tử nhà nông"
Joo Won từng gọi Uee là “trong sáng và xinh đẹp” khi đóng chung với nữ diễn viên trong “Quý tử nhà nông”

4. Anh ấy muốn gắn bó với nghề diễn mặc cho phải thay đổi tuổi tác và đã lấy Leonardo DiCaprio như một ví dụ khi được tạp chí InStyle phỏng vấn.

joo-won-3

“Tôi muốn già đi như diễn viên Leonardo DiCaprio vì anh ấy đã từng là một diễn viên rất đẹp của Hollywood, nhưng hiện tại, anh ấy đã thay đổi hình ảnh sao cho phù hợp với vai diễn và tuổi tác của mình một cách rất thành công.”

5. Anh dành rất nhiều thời gian để ở một mình, nhưng đó không phải là một điều xấu. Trong một cuộc phỏng vấn với Star 1, Joo Won thừa nhận rằng anh cảm thấy việc hẹn hò với một ai đó khá khó khăn và diễn viên là một nghề khá cô đơn. Anh thường cùng bạn bè gặp mặt và trò chuyện, hoặc đi chơi bowling hay hát karaoke.

joo-won-1

[wp_related_tags position=”4″]

“Khi có thời gian, tôi rất thích lái xe đến công viên và ngủ trưa. Tôi thích ngắm nhìn bầu trời trong khi đang nhâm nhi tách cà phê hoặc nghe nhạc. Sau đó tôi sẽ gọi điện cho bạn bè. Tôi rất thích đi du lịch, nhưng thú thật tôi thích ngồi suy tư hay trò chuyện với người khác hơn. Đó là một cách rất hay để giảm stress.”

July Na

Theo Kdramastars