“Ứng xử’ là một phần thi mang tính “đặc sản” của các cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Đây cũng là phần thi giúp các thí sinh ghi điểm rất cao với khán giả và ban giám khảo khi thể hiện tài ăn nói lưu loát, nền tảng kiến thức sâu rộng.

Tuy nhiên, đã có không ít lần, các người đẹp khiến khán giả không thể nhịn cười với màn ứng xử thật thà đến mức ngô nghê.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Thí sinh Vũ Thúy Vy – Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1999

Dù đã xảy ra cách đây hơn 15 năm nhưng màn ứng xử của người đẹp đến từ Tiền Giang, Vũ Thúy Vy vẫn được cư dân mạng “đào bới” lại vì câu trả lời vô cùng thật thà và có phần ngô nghê.

Thúy Vy trả lời khá lưu loát câu hỏi “Hãy giới thiệu bản thân và quê hương mình”, tuy nhiên, bằng giọng nói chậm rãi, nụ cười hồn nhiên, cô đã khiến khán giả có mặt tại đêm chung kết phải bật cười.

Cô nói: “Em tên là Vũ Thúy Vy đó là cái tên mà bố em đã đặt cho em. Có lẽ là do mẹ em có tên là Thúy Anh và nó tượng trưng cho một loài cỏ thơm. Cho nên, bố em muốn em là một bông hoa. Thế nhưng em lại thích bay hơn, đúng ra, chắc có lẽ em là chim. Vì thế, em đã chọn trường Hàng không”.

Cuối cùng, Thúy Vy chinh phục được ban giám khảo không phải bởi sự sắc sảo mà chính bởi sự thật thà và hồn nhiên. Năm đó, Vũ Thúy Vy đã đạt giải Hoa hậu nhờ có phần ứng xử hay nhất.

[wp_related_tags position=”2″]

phan-thi-ung-xu-1 phan-thi-ung-xu-2

2. Phan Thị Thu Phương – Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014

Chính từ cuộc thi này, người đẹp Phan Thị Thu Phương đã được đặt cho danh hiệu “Người đẹp giàn khoan” vì có câu trở lời rất ngây ngô khi được hỏi: ““Trước hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc với việc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bạn có suy nghĩ và thái độ như thế nào?”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”đồ lót nữ”]

Trả lời trọng trạng thái run rẩy, mất bình tĩnh, Phan Thị Thu Phương khiến khán giả thất vọng với câu trả lời: “Em muốn người Trung Quốc hãy mở giàn khoan đó ra… và… và… để cho đất nước Việt Nam của mình ngày càng xinh đẹp hơn”.

[wp_related_tags position=”3″]

phan-thi-ung-xu-3 phan-thi-ung-xu-4

3. Thí sinh Nguyễn Thị Hiền – Cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2014

Mặc dù có câu trả lời khá trôi chảy nhưng phần ứng xử của Nguyễn Thị Hiền vẫn mang đến tiếng cười cho khán giả vì phát âm ngọng giữa “l” và “n”, một lỗi phát âm thường gặp của vùng đất Bắc Ninh quê cô.

4. Nguyễn Thị Lệ Nam Em – Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào ngày 3/10 tới đây nhưng trước đó, ban tổ chức đã thực hiện một clip phỏng vấn ngắn các thí sinh dự thi. Trong đó, phần trả lời của thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã gây tranh cãi khắp cộng đồng mạng trong nhiều ngày qua.

Được hỏi: “Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào, tại sao?”. Nam Em đã hài hước, ước mình là một con chó vì “chó rất trung thành, thông minh, nhạy bén, vui tính, dễ thương và tình cảm”. Cuối cùng, cô chốt lại câu trả lời bằng một thông điệp “Tôi hy vọng rằng chúng ta hãy cùng chung tay, góp sức để bảo vệ các loài động vật”.

Câu trả lời của Nam Em nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đây là câu trở lời ngô nghê và quá thật thà của người đẹp nhưng cũng có khán giả tỏ ra thích thú với sự dễ thương và thẳng thắn của cô.

[wp_related_tags position=”4″]

phan-thi-ung-xu-5 phan-thi-ung-xu-6

Theo Internet