Kourtney và Scott đã có những mốc thời gian quan trọng trong mối tình đen tối của họ.

[wp_related_tags type=”single”]

Vào ngày 6/7, có tin rằng Kourtney Kardashian và Scott Disick đã chia tay sau gần một thập kỉ bên nhau. Đây là một tin đáng ngạc nhiên, nhưng không hẳn là một cú sốc. Theo một cách nào đó, dường như mối quan hệ của họ đã tối tăm từ khi nó bắt đầu:

Kourtney Kardashian và Scott Disick
Kourtney Kardashian và Scott Disick

2006: Kourtney và Scott gặp nhau khi cùng tiệc tùng tại Mexio, người sáng lập ra Girls Gone Wild, Joe Francis đã nói với In Touch Weekly như vậy vào năm 2010. “Scott đến với tư cách là một người bạn của tôi”, anh ấy nói, “và họ gặp nhau trong phòng ngủ hạng sang của tôi”.

Tháng 10, 2007: Trong “Theo chân nhà Kardashians” khởi chiếu vào 14 tháng 10 năm 2007 mối quan hệ của Scott và Kourtney ban đầu được tham gia như một điểm nhấn giữa Kourtney và Kris, với việc mẹ phàn nàn Scott là một tay chơi.

Scott và Kourtney vào tháng 12, 2007.
Scott và Kourtney vào tháng 12, 2007.

Tháng 3 3008: Vào mùa 2, tập 1, của “Theo chân nhà Kardashians”, Kourtney đối diện với việc lừa dối của Scott sau khi phát hiện anh ta gửi những tin nhắn tình từ đến cho người phụ nữ khác, người mà thậm chí anh ta lưu trong điện thoại là “vợ”. “Anh yêu việc nhìn vào mắt em tối qua”, anh ta viết. “Anh ước gì mình có thể đến L.A một tuần mà không nói với Kourt”. (Trong mùa 3, Kourtney nghĩ Scott lại lừa dối lần nữa khi cô ấy nghe giọng phụ nữ qua một cuộc điện thoại giữa cô và Scott).

 [wp_sendo_product_tags keywords=”áo đôi, áo len nữ”]

Đầu 2009: Kourtney và Scott chia tay.

Tháng 8 2009: Kourtney xác nhận cô ấy đang có bầu đứa con đầu tiên với Scott Disick. Việc có thai hoàn toàn không được lên kế hoạch, Kourtney nói với tạp chí People vào năm 2009, và cô ấy phát hiện ra điều này khi cô và Scott vẫn đang trong thời gian chia tay. Cặp đôi đã hàn gắn lại trong khi tin tức về việc mang thai lan ra.

Tháng 9 2009: Scott và Kourtney nói với Us Weekly về những kế hoạch của họ với đứa con đầu lòng. Scott nói rằng Kourtney “sẽ là một bà mẹ tốt. Cô ấy biết cách chăm sóc mọi người” nhưng đồng thời cô ấy cũng sẽ là một bà mẹ rất nghiêm khắc.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi vào tháng 9 2009
Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi vào tháng 9 2009

Tháng 11 2009: Scott say xỉn tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 29 của Kim Kardashian ở Las Vegas. Hành vi tồi tệ của anh ta – bao gồm đập vỡ đồ đạc và nhét hóa đơn $100 vào miệng bồi bàn – đã được chiếu trên phần 1 của “Theo chân nhà Kardashian” tập cuối mùa 4. Tập phim đó đồng thời chiếu cảnh bà mẹ mang thai Kourtney nghĩ tới việc chia tay với Scott một lần nữa.

Tháng 12 2009: Mason Dash Disick được sinh ra

14 tháng 12 2009: Cặp đôi trông hạnh phúc hơn bao giờ hết

Tháng 6 2010: Kourtney và Scott tạm thời tách ra, có vẻ như là vì hành vi bạo lực của Scott xuất hiện trong mùa 2 của Kourtney and Khloé Take Miami. Tập đó, được khởi chiếu vào 1 tháng 8 năm 2010, đã cho thấy cảnh Scott uống quá chén và đấm vào tường. Trong tập đó, Kourtney nói với Scott rằng cô ấy sẽ không để anh ta ở gần Mason cho đến khi anh ta có thể trở thành một tấm gương tốt hơn, và nói rằng “Tôi yêu Mason hơn yêu anh”.

Tháng 4 2011: Trong mùa cuối của of Kourtney and Kim Take New York, Scott cân nhắc chuyện cầu hôn với Kourtney. Kourtney từ chối ý định đó, nói với Scott rằng cô ấy hạnh phúc với hiện tại.

Kourtney và Scott vào tháng 7 2011.
Kourtney và Scott vào tháng 7 2011.

Tháng 9 2011: Scott và Kris Humphries, chồng của Kim lúc đó, bị phát hiện đang tiệc tùng ở Toronto mà không có Kourtney và Kim. Sự việc xuất hiện trên Kourtney and Kim Take New York vào tháng 2 2012, và Kourtney không hề vui về chuyến đi ngẫu hứng tới Canada.

Tháng 11 2011: Kourtney xác nhận với Us Weekly rằng cô ấy đang mang bầu đứa con thứ 2. Trong một thông báo độc quyền với E!News, cô ấy nói rằng: “Scott và tôi đang rất nóng lòng được thông báo rằng chúng tôi đang mong chờ đứa con thứ 2 và vô cùng hồi hộp được tăng thêm thành viên cũng như tình yêu trong gia đình”.

Tháng 7 2012: Cặp đôi chào đón đứa con thứ 2, Penelope Scotland Disick, vào 8 tháng 7 năm 2012.

Scott và Kourtney vào tháng 9 2012
Scott và Kourtney vào tháng 9 2012

Tháng 4 2013: Kourtney và Scott bàn về mối quan hệ đầy sóng gió trước đây của họ trong Ryan Seacrest With the Kardashians: An E! News Presentation. Cặp đôi nói với Ryan rằng họ không có kế hoạch nào cho việc kết hôn. Scott nói với Ryan: “Tôi nghĩ rằng nếu mọi chuyện vẫn ổn thì đừng cố sửa chữa nó làm gì

Tháng 8 2013: Người mẫu nam Michael Girgenti quả quyết rằng anh ta mới chính là cha đẻ của con trai Mason của Kourtney và Scott, và yêu cầu quyền được cùng chăm sóc. Girgenty nói rằng anh ta và Kourtney đã từng quan hệ tình dục không dùng bao khi cô ấy và Scott vẫn còn đang chia tay vào năm 2009, khoảng 9 tháng trước khi Mason sinh ra. Để chấm dứt tin đồn này, Scott đã đi xét nghiệm để chứng minh rằng, thực ra, anh ta mới là cha của Mason.

Tháng 10 2013: Mẹ của Scott, Bonnie Disick, qua đời ở tuổi 63.

Tháng 1 2014: Jeff Disick, cha của Scott, qua đời 3 tháng sau cái chết của mẹ anh ta. Scott sau đó tiết lộ rằng cái chết của bố mẹ mình đã khiến anh ta bị trầm cảm.

Tháng 6 2014: Kourtney đá Scott ra khỏi ngôi nhà ở Hamptons của họ sau khi cặp đôi cãi nhau về thói quen tiệc tùng của Scott. Scott còn nằm việc sau một đêm tiệc tùng tại một hộp đêm.

Tháng 9 2014: Scott phản ứng một cách tồi tệ với việc Kourtney mang bầu đứa con thứ 3 trong một tập của “Theo chân nhà Kardashians”. “Cô cuốn tôi vào mấy đứa trẻ này”, anh ta nói. “Tôi không thể chịu nhiều trách nhiệm như vậy”.

Tháng 12 2014,: Reign Aston Disick được sinh ra.

Tháng 1 2015: Cặp đôi đón năm mới cùng nhau

Tháng 3 2015: Scott bị đưa vào trại cai nghiện ở Costa Rica để đối mặt với chứng nghiện rượu của mình. Qua trung tâm cai nghiện, anh ta phát biểu rằng: “Tôi nhận ra vấn đề của mình lớn hơn cả bản thân tôi và tôi đã sẵng sàng chữa khỏi căn bệnh mà tôi đang phải đối mặt này”. Tuy nhiên, Scott đã rời trung tâm này chỉ sau 1 tuần và lại tổ chức một bữa tiệc tại một hộp đêm sau đó.

Tháng 4 2015: Scott đăng một bức ảnh chụp chung của anh ta và Kourtney tại Vegas.

Tháng 5 2015: Kourtney chúc mừng sinh nhật Scott, gọi anh ta là “người bạn đời đẹp trai, vui tính và ngọt ngào”.

Tháng 7 2015: Những tấm ảnh chụp Scott tình tứ với bạn gái cũ Chloe Bartoli, một stylist người L.A , tại Monaco tràn lan.

6 tháng 7 2015: Kourtney và Scott được biết là đã chia tay do thói quen tiệc tùng của Scott.

Lần này có phải là sự thật không? Có vẻ những thời khắc đen tối của cặp đôi này vẫn chưa kết thúc.

July Na (Dịch từ Cosmopolitan)