Tuổi tác là thật. Nhưng ở Hollywood, tuổi tác còn hơn cả sự thật. Các nữ diễn viên rất quan tâm đến yếu tố tuổi tác vì họ sợ trông mình quá già mặc dù chỉ mới 30 tuổi. Vì vậy, đây là danh sách những ngôi sao có bề ngoài trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Gwen Stefani

Gwen Stefani
Gwen Stefani

Đừng để vẻ ngoài của cô ấy đánh lừa bạn, cô ấy đã hơn 30 tuổi rồi. Rõ là không thể tin được đúng không,  Gwen Stefani thực sự đã 45 tuổi rồi, nhưng cô ấy trông rất trẻ.

2. Salma Hayek

Salma Hayek
Salma Hayek

Đây quả là một người tài sắc vẹn toàn. Cô là một nữ diễn viên tài năng với cơ thể cân đối và ngoại hình cực đẹp. Cô ấy trông rất trẻ và gần như không có khái niệm tuổi tác đúng không. Thật ra cô ấy đã 48 tuổi rồi.

3. Alyson Hannigan

Alyson Hannigan
Alyson Hannigan

Vẻ đẹp của nữ diễn viên trong phim Buffy the Vampire Slayer là một ứng cử viên khác trong danh sách nhưng ngôi sao hài hước nhất của chúng tôi. Cô rất nổi tiếng với series phim How I Met Your Mother. Tuy đã 40 tuổi rồi nhưng cô vẫn trông rất trẻ.

[wp_related_tags position=”2″]

4. Seth Green

Seth Green
Seth Green

Bước qua tuổi 41, Seth vẫn trông cực kì trẻ trung như khi chưa tham gia phim Buffy the Vampire Slayer. Có lẽ bộ phim giúp người ta trẻ lâu cũng nên nhỉ.

5. M.I.A

M.I.A
M.I.A

Ngôi sao nhạc Rap này trông vẫn còn trẻ đúng không. M.I.A đã phát hành một album rất ăn khách năm 30 tuổi và điều đó khiến người ta phải công nhận tài năng thực sự của cô. Hiện tại cô đã bước qua tuổi 40, tuy đó là sự thực nhưng chẳng ai tin cả.

6. Jennifer Aniston

Jennifer Aniston
Jennifer Aniston

Series phim nổi tiếng “Friends” là bộ phim đầu tay của Jennifer Aniston, và đến tận bây giờ cô vẫn trông y như hồi xưa. Cho dù có nhận bất cứ vai diễn nào thì cô vẫn trông rất trẻ trung và khó có ai nghĩ nữ diễn viên này đã hơn 40 tuổi rồi. Phải rồi, Jennifer Aniston đã 45 tuổi rồi đấy.

[wp_related_tags position=”3″]

7. Andrew Garfield

Andrew Garfield
Andrew Garfield

Anh là một diễn viên rất quyến rũ bất kể có đóng thể loại vai nào với bất kì độ tuổi nào cho dù bề ngoài có ra sao đi chăng nữa. Khi anh tham gia phim “Người nhện”, anh mới chỉ 28 tuổi, và bây giờ đã bước sang tuổi 31 rồi.

8. Elizabeth Banks

Elizabeth Banks
Elizabeth Banks

Bắt tôi nếu được, thực ra Elixabeth đang chơi đùa với độ tuổi của mình thì đúng hơn. Cô ấy đã bỏ quá xa tuổi tác thực của mình rồi. Dù đã 40 tuổi nhưng trông cô vẫn rất trẻ.

9. Rachel McAdams

Rachel McAdams
Rachel McAdams

Ong Chúa trong bộ phim Mean Girls năm 2004, Rachel McAdams trông vẫn y hệt như ngày xưa. Lúc đó cô 26 tuổi, còn bây giờ là 36. Hiện tại cô đang tham gia series True Detective.

10. Jim Parsons

Jim Parsons
Jim Parsons

Anh rất thích vào vai những người mọt sách. Rất nhiều người thích anh ấy, và người đó không ai khác ngoài Sheldon Cooper trong series phim Học Thuyết Big Bang. Jim Parson là một diễn viên rất thú vị, không phải anh ấy, mà là vai diễn mọt sách của anh trong bộ phim kìa. Năm nay anh đã 41 tuổi rồi.

[wp_related_tags position=”4″]

11. Sarah Hyland

 Sarah Hyland
Sarah Hyland

Nếu bạn nghĩ cô nàng này mới 14 tuổi thì sai rồi, cô ấy đã 24 tuổi rồi đấy. Trông quá trẻ so với tuổi đúng không. Hiện tại cô đang tham gia bộ phim Morden Family trên kênh ABC.

12. Elijah Wood

Elijah Wood
Elijah Wood

Như chúng ta đã biết, người Elfish ít khi già đi và Elijah đã chứng minh cho điều đó. Anh ấy trông như mới chỉ 25 tuổi mặc dù tuổi thật đã gần 34.

13. Halle Berry

Halle Berry
Halle Berry

Người ta nói Halle được thừa kế giống gen quá là tốt (hiểu theo nghĩa tốt nhé) khi trông cô quá trẻ so với tuổi thật. Tất cả chúng ta đều không biết tại sao cô làm được điều đó, nhưng quả thật cô ấy trông quá trẻ. Tuy đã 48 tuổi rồi nhưng trông cô chỉ như mới 30 hay 32 gì thôi.

14. Johnny Depp

Johnny Depp
Johnny Depp

Tất cả chúng ta đều yêu thích Johnny Depp trong bộ phim Số 21 phố Jump và Cry Baby. Ông là một diễn viên rất tài năng và vừa mới đón chào sinh nhật lần thứ 51 của mình. Đúng vậy, Jonny Deep đã 51 tuổi rồi.

15. Cress Williams

Cress Williams
Cress Williams

Cho dù bạn có căng mắt ra tìm nếp nhăn trên mặt anh ấy đến đâu thì cũng phải chào thua thôi, vì anh ấy thực sự rất trẻ. Tuy đã 44 tuổi nhưng trông anh chưa đến 33.

July Na

Theo Tenetnews

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!