Bạn đăng kí làm thành viên trong một câu lạc bộ thể thao đắt tiền, nhưng những cơn mưa bất chợt và sự lười biếng tiềm tàng đã phá hủy tất cả! Mỗi một lần bạn bỏ qua thì hậu quả lại tác động lên vòng eo của bạn.

[wp_related_tags position=”1″]

Vì vậy, dưới dây là một số ứng dụng và trang web cung cấp những lời khuyên của các chuyên gia thể dục chuyên nghiệp. Việc của bạn chỉ là nhấn chuột vào và xem thôi!

Nike+ Training Club

Bạn có thể lựa chọn giữa yoga, luyện tập cường độ cao, pilates và các bài tập chạy bộ được biên soạn bởi các vị huấn luyện viên và vân động viên chịu trách nhiệm đào tạo các ngôi sao như Maria Sharapova và Serena Williams. Bạn sẽ có thể tự tạo cho mình một mục tiêu luyện tập hoặc chế độ tập theo tháng. Ứng dụng miễn phí cho cả iOS lẫn Android.

10-ung-dung-tap-the-thao-1-BIA

ReTiSense

Ứng dụng này được trang bị đế cảm biến và phải được đeo trong khi đang chạy. Nó được thiết kế để cảnh báo khả năng gây chấn thương khi bạn luyện tập. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại và mỗi khi kết thúc bài chạy, nó sẽ cho bạn xem một phân tích chi tiết về hình thức, tốc độ, khoảng cách và nhịp điệu khi bạn chạy.

10-ung-dung-tap-the-thao--2

Orobind

Orobind sẽ là huấn luyện viên thể dục của riêng bạn và sẽ giúp bạn vạch ra chế độ luyện tập tùy theo thời gian biểu của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh mục tiêu luyện tập, cũng như giám sát chế độ và thảo luận chế độ đó với vị huấn luyện viên tại gia này.

10-ung-dung-tap-the-thao--3-BIA

Runkeeper

Nếu bạn thích các hoạt động đòi hỏi phải di chuyển như chạy bộ, đạp xe, bơi hay leo núi, RunKeeper sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nó sử dụng GPS để giúp bạn đi theo đúng lịch trình đã được bạn và các thành viên trong cộng đồng RunKeeper tạo ra.

10-ung-dung-tap-the-thao--4

GetActive

Ứng dụng này gồm ba ứng dụng con nhằm giúp bạn kiểm soát cuộc sống: Tapp, Slim và eZ, tất cả đều có thể đồng bộ hóa với Android và iOS. Ứng dụng này dựa trên các chương trình khen thưởng và mạng xã hội để giúp bạn có thêm động lực đốt cháy lượng calories trong cơ thể.

10-ung-dung-tap-the-thao--5

[wp_related_tags position=”2″]

Healthifyme

Healthifyme được xây dựng nhằm duy trì vóc dáng và các thói quen ăn uống của người Ấn Độ. Ứng dụng này cho phép bạn được quyền tùy chỉnh sao cho phù hợp với lối sống bận rộn ngày nay. Ứng dụng bao gồm kho dữ liệu thực phẩm khổng lồ nhằm giúp bạn kiểm soát lượng calories nạp vào cơ thể.

10-ung-dung-tap-the-thao--6

7 Minute Workout

Ứng dụng bao gồm 12 bài tập cơ bản đòi hỏi sự kết hợp giữa cơ thể với một bức tường hoặc ghế để đạt đến hiệu quả luyện tập tối ưu nhất. Bạn có thể vừa luyện tập vừa nghe những bài hát được tích hợp trong ứng dụng. Nếu bạn có thời gian rảnh, ứng dụng này sẽ lên danh sách những bài tập bổ sung sao cho phù hợp với cường độ luyện tập của bạn nhất.

10-ung-dung-tap-the-thao--7

GOQii

Nó tập hợp các thiết bị công nghệ có tính năng đồng bộ tự động thông qua các thiết bị không dây như Bluetooth, các bài tập cá nhân và các yếu tố xã hội nhằm khuyến khích bạn luyện tập đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.

10-ung-dung-tap-the-thao--8

FitHo

FitHo là kế hoạch giảm cân online kết hợp với chế độ dinh dưỡng và chế độ luyện tập cá nhân. Bạn sẽ được lên kế hoạch kết hợp các món ăn đầy đủ dinh dưỡng với các bài tập thích hợp nhằm thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

10-ung-dung-tap-the-thao--9

Sworkit

Nó bao gồm danh sách các bài tập nhằm nâng cao sức khỏe, cardio, yoga và các bài tập rèn luyện sức dẻo dai. Bạn có thể chọn ra cho mình một danh mục tập luyện, thời gian luyện tập và mục tiêu luyện tập riêng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mức luyện tập nhằm nâng cao các điểm yếu của mình. Ứng dụng này có cả phiên bản miễn phí lẫn tính phí.

10-ung-dung-tap-the-thao--10

Ngơ’s

Theo Idiva.com

[wp_related_tags position=”3″]

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!