[wp_related_tags position=”1″]

Những thói quen buổi sáng về cơ bản là những gì có thể thực hiện hoặc dễ dàng phá vỡ. Hãy thực hiện cho đúng, và bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. Ngược lại, với những điều sai lầm, có thể dẫn đến những ngày địa ngục.

Nhưng chìa khóa để có một buổi sáng tốt đẹp là những gì? Nước trái cây với bột yến mạch? cafe tươi? Tắm nắng? Hãy nhìn vào 10 thói quen buổi sáng tốt nhất mà có thể cải thiện sức khỏe và thiết lập các giai điệu cho phần còn lại trong ngày của bạn.

 [wp_sendo_product_tags keywords=”sữa rửa mặt, son bóng”]

1. Dậy sớm

Nếu dậy muộn sẽ khiến một ngày làm việc với khởi đầu tồi tệ. Không có gì vất vả và mệt mỏi khi liếc nhìn đồng hồ đã 11 giờ 30 trưa.

Để chắc chắn rằng bạn đang chiến đấu như cỗ máy, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng dậy sớm. Dậy sớm lúc đó tinh thần sẽ đón nhận sự bình an và yên tĩnh trước sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống bắt đầu. Vậy tại sao không tận dụng tối đa việc này?

thoi-quen-buoi-sang-1-BIA

2. Nghe nhạc tích cực

Mọi người đều được nhấn mạnh căng thẳng trong năm 2015, nhưng nếu bạn đang nhấn mạnh điều đầu tiên vào buổi sáng, bạn đã có vấn đề nghiêm trọng. Để giữ việc tránh căng thẳng, những điều tốt hơn để làm là nghe bản nhạc yêu đời qua các giai điệu tích cực khiến cho tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn.

Bạn có thể nghe nhạc trong khi chuẩn bị bữa ăn sáng, lúc chạy bộ, hoặc thậm chí trên đường đi làm. Âm nhạc tích cực vào sáng sớm trong ngày giúp bạn làm việc minh mẫn hơn.

3. Tránh xa tin tức xấu vào buổi sáng

Nghe tin tức xấu buổi sáng có thể khiến cho bạn đón nhận khởi đầu thất vọng. Bạn bật và nghe tất cả tin về ném bom, chiến tranh, bệnh ung thư, bệnh tật, đói kém và nền kinh tế sụt giảm… Để chắc chắn rằng tai họa trên thế giới không tìm thấy trong tâm trí của bạn vào buổi sớm trong ngày, chỉ đơn giản là hãy tắt nó đi. Nếu có điều gì đáng nghe, bạn sẽ có thể tìm hiểu về nó tại một số thời điểm trong ngày.

[wp_related_tags position=”2″]

4. Uống nước ép trái cây

Uống nước trái cây là nguồn cung cấp hữu cơ vào buổi sáng nhằm cung cấp cho cơ thể các vitamin và khoáng chất.

Bằng cách uống nước ép trái cây xanh, việc bổ sung của chất diệp lục sẽ giúp cân bằng cơ thể và thải chất độc ra ngoài và làm cho chúng ta cảm thấy tươi mới và năng động hơn.

thoi-quen-buoi-sang-2

5. Cạo lưỡi

Một khi bạn bắt đầu cạo lưỡi vào buổi sáng, bạn sẽ không muốn dừng lại. Một chiếc lưỡi lành mạnh có nghĩa là khỏe mạnh. Hơi thở của bạn không bốc mùi, và miệng sẽ được làm sạch các độc tố khó chịu bám vào lưỡi. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng hoặc một muỗng canh đơn giản để làm sạch lưỡi.

6. Đi bộ

Đi bộ là một cách tuyệt vời để được khỏe mạnh mà không cảm thấy kiệt sức, và nó kích thích một số cơ bắp cũng như tâm trí của chúng ta.

Để tăng cường việc đi bộ thú vị, bạn có thể bổ sung với một số bản nhạc tích cực. Bằng cách này, bạn đang tập thể dục và tuyệt vời để bắt đầu một ngày làm việc mới.

7. Tránh ăn sáng quá nhiều

Điều quan trọng là ăn sáng, mặc dù nhiều người trong số chúng ta thường bắt đầu thói quen làm việc với một dạ dày trống rỗng. Hoặc ăn sáng quá no cũng mang lại hậu quả tệ hại không kém.

Bữa sáng quá no khiến việc tiêu hóa sáng sớm gặp khó khăn, và chỉ làm cho bạn cảm thấy chậm chạp và mệt mỏi trong vài giờ tới. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên ăn lượng thức ăn vừa vặn để cung cấp đủ năng lượng, nhưng mà không khiến cơ thể quá tải.

thoi-quen-buoi-sang-3

[wp_related_tags position=”3″]

8. Giải quyết một câu đố

Bạn có thể cảm thấy khá mệt mỏi sau một đêm ngủ, và do đó không có tâm trạng cho một câu đố. Nhưng đó là một trong những cách tốt hơn để đánh thức bộ não của bạn, bằng cách hoàn thành một câu đố.

Sau khi thức dậy, não của chúng ta đang hỗn độn trong mớ mạng nhện. Nhưng nếu bạn sẽ có một ngày quan trọng sắp tới, bạn có thể giải quyết rất nhiều tồi tệ bằng cách tìm ra một ô số, câu đố sudoku một hoặc thậm chí tìm chữ. Bộ não và phản xạ sẽ được hoạt động tích cực. Hãy thử nó!

9. Tránh uống quá nhiều cà phê

Nhiều người trong chúng ta thưởng thức một tách cà phê thường xuyên vào buổi sáng, và một số khác thậm chí thưởng thức hai tách. Nhưng caffeine, mặc dù cải thiện sự tỉnh táo nhưng ẩn chứa nguy cơ chứng thiếu ngủ.

Thay vì quá tải tiêu thụ các chất kích thích ngay lập tức, tại sao không điều chỉnh lịch trình ngủ để bạn được nghỉ ngơi nhiều hơn vào ban đêm? Đây là một thay đổi tích cực với thói quen buổi sáng sẽ giúp cải thiện sức khỏe và chắc chắn rằng cơ thể của bạn không dựa dẫm vào các chất kích thích.

10. Quan hệ tình dục

Đây là một thói quen buổi sáng siêu vui vẻ, nhưng nó đòi hỏi sự hợp tác của đối tác. Buổi sáng quan hệ tình dục là cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới, và nó cũng cải thiện sức khỏe của bạn. Quan hệ tình dục giúp giải phóng căng thẳng, do đó làm cho bạn hạnh phúc hơn. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy trẻ trung hơn, hứng thú với một buổi sáng tuyệt vời.

thoi-quen-buoi-sang--4

Điều quan trọng nhất về việc thực hiện một thói quen buổi sáng là bạn phải thực sự thích nó. Nếu bạn không thích nó, bạn sẽ làm hại mình nhiều hơn. Vì vậy hãy tìm một cái gì đó thích hợp khiến bạn thực sự có được niềm vui và thay đổi cuộc sống trong ngày hôm nay!

BiBo

Theo Beautyandtips.com

[wp_related_tags position=”4″]