Khoác trên mình trang phục bác sĩ khiến các diễn viên Hàn trở nên vô cùng quyến rũ. Nhiều người trong số họ không chỉ khoác lên mình chiếc blouse trắng một lần duy nhất.

[wp_sendo_product_tags keywords=”bệnh viện”]

1. Lee Jong Suk

Lee Jong Suk đang cân nhắc đến việc vào vai bác sĩ lần thứ hai, vai diễn này kể về một bác sĩ giải phẫu thần kinh cực kì xuất sắc nhưng lại mắc một chứng bệnh về tâm lý. Trước đây, anh đã từng vào vai một bác sĩ bị đưa đến Bắc Triều Tiên khi còn bé trong bộ phim “Dr. Stranger.”

Nam diễn viên có xuất thân người mẫu này đang suy nghĩ đến việc nhận vai diễn bởi anh đã thể hiện rất tốt vai bác sĩ trong bộ phim về đề tài y khoa trước đây.

[wp_related_tags position=”1″]

2. Joo Won

vai-bac-si-2

Joo Won cũng đã vào vai bác sĩ lần thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Trước đây, anh đã từng vào vai một bác sĩ phẫu thuật tài giỏi mắc hội chứng Asperger trong bộ phim “Good Doctor”. Và hiện tại, anh vẫn tiếp tục đóng vai một bác sĩ phẫu thuật xuất sắc nhưng gặp nhiều khó khăn về tiền bạc trong “Yong Pal.”

[wp_related_tags position=”2″]

vai-bac-si-3

3. Park Geun Hyung

vai-bac-si-4

Park Geun Hyung cũng đã từng vào vai bác sĩ. Có lẽ anh xứng đáng nhận được giải bác sĩ khoa sản hài hước nhất trong bộ phim “I Do I Do”. Nhân vật của anh gặp Kim Sun Ah vào một ngày nọ, nhưng sau khi cô từ chối anh và quyết định sinh con cho một người khác, anh vẫn giúp đỡ cô. Anh cũng tham gia bộ phim “Syndrome” trong vai một bác sĩ.

[wp_related_tags position=”3″]

4. Lee Sun Guyn

vai-bac-si-5

Lee Sun Guyn của “Pasta” cũng từng hai lần vào vai bác sĩ trong “White Tower” và “Golden Time.”

5. Ahn Jae Hyun

vai-bac-si-6

Vai diễn các bác sĩ trong phim thường không mấy dễ dàng. Rất nhiều nhân vật bác sĩ phải vượt qua trở ngại cá nhân hoặc bệnh về tâm lý. Trong bộ phim “Blood”, Ahn Jae Hyun vào vai một bác sĩ rất tốt bụng nhưng anh luôn phải đấu tranh với cơn khát máu của mình. Tuy nhiên, việc giữ bí mật rằng mình là một con ma cà rồng khá khó khăn, đặc biệt là trong môi trường bệnh viện.

[wp_related_tags position=”4″]

6. Gong Yoo

vai-bac-si-7

Trước khi hoán đổi thân xác với người khác, Gong Yoo cũng từng là một bác sĩ sắp kết hôn trong “Big”. Rất may là những kỹ năng y khoa của anh vẫn còn sau khi bị hoán đổi. Trông anh cũng rất tuyệt trong bộ đồ trắng.

7 – 8.Choi Jin Hyuk và Song Ji Hyo

vai-bac-si-8

Đôi khi các bác sĩ cũng phải học cách để cùng tồn tại. Choi Jin Hyuk và Song Ji Hyo vào vai một cặp bác sĩ từng li dị và phải làm việc cùng nhau trong “Emergency Doctor”. Ban đầu, nhân vật của Choi Jin Hyuk không mấy xem trọng vợ mình nhưng sau đó, anh nhanh chóng phát hiện ra kỹ năng của cô rất xuất sắc. Và lại một lần nữa rơi vào lưới tình với cô.

9. Hwang Jung Eum

vai-bac-si-9

Gần đây, các bộ phim Hàn Quốc lấy đề tài tâm lý xuất hiện rất nhiều, vì vậy cũng có rất nhiều nhân vật mắc các chứng bệnh về tâm lý. Hwang Jung Eum là một bác sĩ giỏi khi cố gắng chữa chứng rối loạn nhân cách của Ji Sung trong bộ phim “Kill Me Heal Me”. Cô cũng vào vai bác sĩ trong “Golden Time.”

10. Joo Jin Mo

vai-bac-si-10

Còn Joo Jin Mo là một bác sĩ tâm lý xấu trong “Mask”, vì anh đã thuyết phục nhân vật của Joo Ji Hoon rằng anh bị mắc chứng ảo tưởng nhưng thực chất không phải.

Ai là bác sĩ bạn yêu thích? Còn sót ai không nhỉ?

July Na

Theo Kdramastars