[wp_related_tags type=”single”]

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đột nhiên xuất hiện những hình ảnh Việt Trinh tới một tiệm áo cưới tại TP HCM để thử váy cưới được chộp lại. Không những thế, nữ diễn viên “Người đẹp Tây Đô” tìm hiểu rất kỹ các album cưới, trông cô rất vui vẻ khi hỏi những nhân viên ở đây về cách thức tổ chức đám cưới.

Việt Trinh tới một tiệm áo cưới tại TP HCM
Việt Trinh tới một tiệm áo cưới tại TP HCM

Sau hình ảnh mặc áo cưới xuất hiện, rất nhiều người tỏ ra vui mừng dùm diễn viên 43 tuổi. Tuy vậy, sự thật thì đây chỉ là hình ảnh Việt Trinh chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh sắp tới mà cô sẽ nhận vai chính “Hãy ẵm em ra biển”

Bị hiểu lầm nhưng Việt Trinh chọn cách im lặng vì cô đang muốn sống một cuộc sống bình lặng, tránh xa mọi ồn ào. Nhưng nhiều người lại quay ngược quá khứ, nhắc lại chuyện tình cảm trước đây của “Người đẹp Tây Đô” cũng như sự “chảnh chọe” và chơi bời thời mới nổi của cô. Việt Trinh tỏ ra khá mệt mỏi với những nhận định này. Cô tâm sự ai cũng có sai lầm, chỉ mong mọi người đừng đụng chạm tới quá khứ và để cô đươc yên bình, cô không muốn tranh cãi ồn ào.

Vài năm trước đây, sau thời gian dài mất tích, Việt Trinh bất ngờ trở lại showbiz với thông tin đã có một con, nhưng đời tư của cô vẫn rất kín kẽ, cô không tiết lộ thông tin về bố đứa trẻ. Mặt khác, Việt Trinh chuyên tâm vào công việc mới của mình là làm đạo diễn, chỉ thỉnh thoảng mới tham gia đóng quảng cáo và đi sự kiện.

Tuy vậy, dù xảy ra nhiều biến cố và tuổi đời sắp bước qua bậc trung niên nhưng Việt Trinh vẫn giữ được nét xinh đẹp, quyến rũ mặn mà và được nhiều người mến mộ bởi tài năng của cô.

Theo Internet